THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Địa chỉ mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại TP.HCM

Đồng phế liệu là một trong các loại phế liệu có giá trị và được nhiều cơ sở thu mua nhất hiện nay. Phế liệu đồng được thu gom chỉ để tách phần đồng riêng biệt, sau đó sẽ bán lại cho những đơn vị có nhu cầu tái chế khác nhau. Chính vì vậy, thay vì chúng ta vứt đi vừa gây lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường thì tại sao bạn không bán cho các đơn vị mua đồng uy tín hiện nay để vừa nhận được một khoản tiền lớn, không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu đồng nhưng chưa biết nên bán ở đâu và không biết giá cả như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín, cùng với đó là kinh nghiệm thanh lý phế liệu đồng với giá cao.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Yếu tố tác động đến giá phế liệu đồng hôm nay

Phụ thuộc vào chất lượng đồng phế liệu

Các loại phế liệu đồng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Các phế liệu đồng hiếm và có giá trị hơn sẽ có giá cao hơn. Vì vậy bảng giá thu mua phế liệu đồng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Thông thường đồng cáp và đồng đỏ, bên cạnh đó bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng,... sẽ có mức giá trị thu mua thấp hơn. Ngay trong bản chất của mỗi loại phế liệu cũng có giá khác nhau.

Phụ thuộc vào yếu tố cung cầu của thị trường

Tùy theo từng giai đoạn mà nhu cầu sử dụng phế liệu đồng cũng khác nhau. Khi nhu cầu sử dụng phế liệu tái chế tăng lên hay việc tái chế phế liệu để tiết kiệm nguồn tài nguyên khan hiếm. Lúc đó nhu cầu thu mua phế liệu đồng cũng theo đó sẽ tăng lên và có thể bán được với mức giá cao hơn.

Phụ thuộc vào lợi nhuận của cơ sở thu mua

Nhiều đơn vị công ty thu mua phế liệu đồng với giá thấp hơn để thu về lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên công ty phế liệu Thuận Phát sẽ giảm mức lợi nhuận công ty về mức thấp nhất và kết hợp với quy trình thu mua hiện đại, nhanh gọn để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì thế mà giá phế liệu đồng tại công ty luôn cao nhất trên thị trường.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Làm sao để thanh lý phế liệu đồng mức giá cao?

Đánh giá phế liệu hiện đang có

Một kinh nghiệm thanh lý phế liệu đồng giá cao mà bạn cần phải lưu ý là đánh giá phế liệu đồng mà bạn đang sở hữu. Việc đánh giá phế liệu đồng ở đây bao gồm chất lượng và số lượng phế liệu, cả hai điều sẽ ảnh hưởng đến mức giá mà bạn sẽ được thu mua. Chính vì vậy, công tác phân loại phế liệu sẽ giúp bạn phân loại và đánh giá được mức giá chính xác cho cho phế liệu đồng.

Nếu bạn thanh lý phế liệu đồng số lượng lớn, các đơn vị thu mua phế liệu có thể sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cao hơn. Hãy cân nhắc việc thu gom phế liệu cho đến khi bạn có đủ số lượng lớn để thanh lý và khi đó các công ty thu mua phế liệu sẽ cần thực hiện ít giao dịch hơn và trả ít phí vận chuyển hơn.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Tham khảo giá mức giá thu mua tại nhiều cơ sở

Hãy tham khảo thêm nhiều mức giá thu mua đồng tại các cơ sở khác nhau để ước lượng được giá thành nguồn phế liệu mà bạn đang có ý định bán. Không nên vội vàng đồng ý với mức giá thu mua phế liệu đồng mà đơn vị thu mua đưa ra, mà hãy nên tham khảo và thỏa thuận một mức giá thu mua phế liệu phù hợp cho đôi bên. Hãy lựa chọn các cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín bởi thị trường hiện có quá nhiều cơ sở thu mua. Do đó, người bán phế liệu cần nên cân nhắc về việc lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín, không bị ép giá, hình thức thanh toán nhanh.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Tìm hiểu dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Phế liệu Thuận Phát

Những vật dụng bỏ đi như các loại phế liệu đồng nếu không được tái chế thì có thể sẽ làm lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chính vì vậy, sự xuất hiện của những đơn vị chuyên thu mua phế liệu sẽ giúp bạn xử lý một cách hiệu quả, giảm thiểu những vấn đề phát sinh.

Tại thị trường phế liệu TPHCM, Công ty thu mua phế liệu Thuận Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về mua phế liệu giá cao. Bên cạnh phế liệu đồng thì đơn vị thu mua phế liệu số lượng lớn với các chủng loại phế liệu đa dạng như sắt, nhôm, hợp kim, inox, nhựa, vải, giấy,… tại các tỉnh thành trên lân cận TPHCM như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu,...

Tùy thuộc vào từng loại phế liệu mà Thuận Phát sẽ đưa ra mức giá sắt phế liệu phù hợp nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên Công ty sẽ nhanh chóng tư vấn, thu thập thông tin và định mức giá phù hợp nhất với loại phế liệu. Quá trình thu mua phế liệu đồng tphcm nhanh gọn, chuyên nghiệp, uy tín với khối lượng đơn hàng lớn và đảm bảo thanh toán nhanh chóng.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Trong suốt quá trình hoạt động, phế liệu Thuận Phát đã từng hợp tác với hàng ngàn cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ và tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng với phương châm hoạt động “Cùng nhau hợp tác, đoàn kết cố gắng đạt được mục đích”. Bên cạnh đó, Thuận Phát còn sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Ngoài ra quy trình thu mua phế liệu đồng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ xe chuyên dụng, khách hàng không cần phải lo lắng về số lượng phế liệu lớn và cồng kềnh.

Hơn nữa, công ty thu mua phế liệu Thuận Phát còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng với mức giá thu mua luôn cao hơn so với mặt bằng chung từ 10 - 30%, đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa và hạn chế tình trạng ép giá.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Quy trình thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp tại Thuận Phát

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Thuận Phát vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn giản hoá các loại giấy tờ và thủ tục nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Cụ thể quá trình thu mua phế liệu đồng tphcm của Thuận Phát sẽ được thực hiện thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được thông tin cần thanh lý phế liệu đồng từ khách hàng, Thuận Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời gian nhanh nhất. Sau khi khảo sát xong, đơn vị sẽ tiến hành báo giá cũng như thỏa thuận giá cả với khách hàng và cuối cùng sẽ hẹn thời điểm thu gom phế liệu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thu mua phế liệu

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa bên mua và bên bán, Thuận Phát sẽ tiến hành lập hợp đồng có đóng dấu mộc của công ty. Trong hợp đồng sẽ chỉ rõ mọi điều khoản như thời gian thu gom cũng như hình thức thanh toán phế liệu đồng và sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng quy định.

Bước 3: Thu gom và vận chuyển đồng phế liệu

Sau khi hợp đồng đã được ký kế xong và theo đúng thời gian đã thoả thuận, phế liệu Thuận Phát sẽ cử đội ngũ nhân công và xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom, đến tận nơi để tiến hành vận chuyển phế liệu đồng trở về kho bãi.

Bước 4: Dọn dẹp và thanh toán đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận

Sau khi thu gom đủ phế liệu giá cao không giới hạn đội ngũ nhân viên Thuận Phát sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ để trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu đồng cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi quá trình thu mua phế liệu đồng kết thúc, thông tin quý khách sẽ được chuyển cho bộ phận CSKH để đơn vị có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp về quá trình thực hiện công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt là những lần mua bán phế liệu tiếp theo, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Những lợi ích khi hợp tác thu mua phế liệu đồng tại Thuận Phát

Hiện nay trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận đã xuất hiện ngày nhiều các cơ sở thu mua phế liệu đồng hoạt động với nhiều quy mô khác nhau. Chính vì vậy mà Thuận Phát có mong muốn liên kết với các cơ sở thu mua nhỏ để hỗ trợ cùng nhau phát triển. Sau đây là những lợi ích khi hợp tác thu mua phế liệu đồng với Thuận Phát:

- Thuận Phát trực tiếp tham gia đấu thầu những mối hàng lớn, có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên thu mua phế liệu và phục vụ cho việc thu mua phế liệu tận nơi.

- Thuận Phát thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn TP HCM và nhiều tỉnh thành khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu,... với số lượng từ nhỏ tới lớn.

- Thuận Phát làm việc với thời gian linh hoạt, phục vụ 24/7, thu mua tận nơi, hỗ trợ mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết, thuế, môi trường,…

- Thuận Phát sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các đơn vị khác trên nguyên tắc nhiệt tình, an toàn và hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao không giới hạn số lượng, chủng loại tại tphcm

 

Ngoài ra trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thuận Phát luôn là cơ sở uy tín trong ngành và nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của khách hàng. Thu mua phế liệu đồng giá cao cũng là một trong những lý do mà Thuận Phát đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về loại đồng mình muốn bán có được thu mua không, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0929 896 879 để được tư vấn và báo giá mua đồng phế liệu giá cao miễn phí nhé!

Báo giá thu mua phế liệu đồng giá cao tại Thuận Phát

Hiện nay, mức giá thành phế liệu đồng trên thị trường còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ điều sẽ có một mức giá thành khác nhau. Cụ thể mức giá thành được Thu mua phế liệu Thuận Phát áp dụng chi tiết ở bên dưới:

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƠN GIÁ / KG
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700
Giá đồng đỏ phế liệu, đồng nguyên chất, đồng nguyên liệu 176.800 – 285.600
Giá đồng vàng phế liệu, đồng thau 123.200 – 178.500
Giá đồng vàng phế liệu, đồng ve chai, đồng vụn 75.200 – 128.600
Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn 115.800 – 139.400
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700

 

Bảng giá thu mua phế liệu đồng mà Công ty thu mua phế liệu Thuận Phát cập nhật trên đây sẽ có thể thay đổi tùy vào mức độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, Thuận Phát luôn cố gắng để ổn định và không dao động giá quá nhiều, đảm bảo khách hàng có mức giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường. Vì vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm cơ sở mua bán phế liệu giá cao thì vui lòng liên hệ với phế liệu Thuận Phát qua hotline: 0929 896 879 để được trao đổi trực tiếp và có được mức giá cụ thể.

 

Ngoài thu mua phế liệu đồng các loại như trên, Thuận Phát xin giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận khác như: Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, Khu công nghiệp, Công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, sai quy cách...

Thu mua phế liệu sắt: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng..

 

 

 

 

Thu mua phế liệu nhôm: Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm…Thu mua tủ nhôm cũ; thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ tphcm và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…

 

 

 

 

Thu mua phế liệu inox: tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 504, SUS 604, SUS 430, SUS 510, SUS 440, SUS 630, SUS 202, ống đúc inox, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox gold, inox vàng đồng, ống đúc inox, nội thất inox, inox tròn đặc, hộp inox, inox ống, inox mờ,...

 

 

Liên hệ ngay hotline của Phế Liệu Thuận Phát để liên hệ khi cần nhé!

 


THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT
Hotline: 0929 896 879
Hỗ Trợ 24/7 : 0976 937 533 (Mr. Dũng)
Email: lequangdung9879@gmail.com
Địa Chỉ: Liên Ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền , xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

4.8/5

Đánh giá bài viết