THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Việc lựa chọn một cơ sở thu mua phế liệu đồng TPHCM uy tín là rất quan trọng. Bởi trên thị trường hiện nay mức giá thu mua phế liệu không thống nhất, khách hàng dễ bị ép giá để bán với mức rẻ nhất. Nếu bạn có phế liệu đồng cần bán và mong muốn tìm được một địa chỉ thu mua phế liệu tin cậy. Hãy đến với công ty thu mua phế liệu Thuận Phát, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cao hơn thị trường 10 - 30%.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Đồng phế liệu và những ứng dụng quan trọng của chúng

 

Phế liệu nói chung là những vật dụng được bỏ đi và không còn giá trị sử dụng nữa. Phế liệu thường được chia thành rất nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó, thu mua phế liệu đồng được ưu tiên nhiều nhất hiện nay nhờ khả năng tái chế sản xuất vô cùng hữu ích. Theo đó, phế liệu đồng sau khi mua về sẽ được đưa đi phân loại, nếu là dây điện bằng đồng thì sẽ được tách vỏ để lấy ruột. Từ đó có thể mang chúng để đi nấu thành phôi và lại tiếp tục bán cho các đơn vị doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

 

Có thể nói, việc tái chế phế liệu đồng mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời trong đời sống của con người hiện nay, giúp giảm thiểu được các chất thải và bảo vệ môi trường hiệu quả. Đồng thời, việc tái chế phế liệu đồng còn được xem là cách giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu đồng một cách tối ưu nhất. Bởi hiện nay việc khai thác đồng sẽ phải sử dụng rất nhiều nguyên liệu hóa thạch, điều này dẫn đến sự can thiệp vào hệ sinh thái tự nhiên và gây biến đổi khí hậu nghiêm trọng. Mặc khác, thu mua tái chế phế liệu đồng còn tạo ra nhiều việc làm cho nhiều người dân, bởi quy trình tái chế đồng rất công phu nên đòi hỏi nhu cầu lao động rất cao.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

 

Nhu cầu thu mua phế liệu đồng hiện nay tại tphcm

 

TPHCM là một trong những tỉnh thành phố phát triển vượt bậc của cả nước. Bên cạnh sự phát triển kinh tế thì thành phố cũng có những kế hoạch đồng bộ và rõ ràng trong việc bảo vệ môi trường cũng như chú trọng tái chế phế liệu. Đặc biệt, bên cạnh nhữug các công tác chỉ đạo trong việc bảo vệ môi trường, tận dụng tái chế rác thải ngày càng được sát sao, thì vấn đề về thu mua hay thanh lý phế liệu giá cao ngày càng được quan tâm.

 

Hoạt động thu mua phế liệu đồng luôn được ủng hộ và phát triển mạnh mẽ bởi nó mang lại nhiều tác động tích cực đến cho môi trường, cũng như đem lại nguồn thu không nhỏ cho doanh nghiệp, cá nhân thanh lý phế liệu. Theo đó, nhu cầu thanh lý phế liệu đồng trên thị trường hiện cũng không ngừng tăng lên, đặc biệt là sau mùa dịch thì nhu cầu có vẻ đang dần tăng cao. Nhu cầu đó không chỉ dừng lại ở cá nhân hay hộ gia đình muốn thanh lý mà còn đến từ các công ty, doanh nghiệp muốn bán lại một số loại máy móc đã cũ hay những phế phẩm không cần thiết được bỏ đi trong quá trình sản xuất.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

 

Tham khảo giá thu mua phế liệu đồng mới nhất trong ngày

 

Chính vì nhu cầu thanh lý phế liệu tăng nhanh nên mức giá thu mua phế liệu đồng cũng có nhiều sự thay đổi, nhất là phế liệu Đồng. Nếu bạn thường xuyên theo dõi mức giá thu mua phế liệu, thì bạn sẽ nhận thấy một điều rằng kể từ năm 2019 đến nay, khi việc nhập khẩu phế liệu được siết chặc hơn thì giá phế liệu dường như không còn nhiều sự biến động mạnh nữa. Có thể nói rằng, điều này cũng góp phần giúp cho mức giá phế liệu có phần bình ổn hơn trước.

 

Bảng giá phế liệu:

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG  ĐƠN GIÁ / KG
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700
Giá đồng đỏ phế liệu, đồng nguyên chất, đồng nguyên liệu 176.800 – 285.600
Giá đồng vàng phế liệu, đồng thau 123.200 – 178.500
Giá đồng vàng phế liệu, đồng ve chai, đồng vụn 75.200 – 128.600
Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn 115.800 – 139.400
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700

 

Bảng giá phế liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì trong thời điểm hiện tại thì giá đồng phế liệu có thể thay đổi qua từng ngày, với biến động nhiều hay ít còn phụ thuộc vào yếu tố giá cả trên thị trường. Không chỉ vậy, bảng giá thu mua phế liệu đồng còn phụ thuộc vào chất lượng cụ thể, mức độ mới hay tỉ lệ tái chế và số lượng thanh lý nhiều hay ít. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thanh lý phế liệu đồng với mức giá cao, thì hãy tham khảo giá tại nhiều đơn vị khác nhau. Hiện nay, phế liệu Thuận Phát được đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, đáng tin vậy với giá thu mua cao hàng đầu khu vực mà bạn có thể tham khảo.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua đồng phế liệu

 

Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có một mức giá khác chênh lệch. Chính vì vậy mà loại đồng có giá trị cao nhất thường là đồng cáp và đồng đỏ và bazơ đồng, mạt đồng, vụn đồng,... sẽ có giá trị thu mua thấp nhất. Ngoài ra mức giá thu mua phế liệu đồng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi một trong những yếu tố sau đây:

 

Tình hình thị trường phế liệu đồng

 

Thị trường đồng phế liệu luôn biến đổi qua từng giai đoạn và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, mức giá thu mua phế liệu đồng hôm nay sẽ có sự chệnh lệch so với hôm trước. Cụ thể là vào các giai đoạn khan hiếm thì thu mua đồng phế liệu giá cao hơn so với những thời điểm còn lại.

 

Số lượng và khoảng cách thu mua

 

Với số lượng lớn và khoảng cách vận chuyển gần so với đơn vị thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua với số lượng nhỏ mà khoảng cách lại xa. Do đó các bạn nên ưu tiên lựa chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển, không ép giá hay hao trừ.

 

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

 

Đây là một trong số những yếu tố có tác động lớn nhất đến mức giá thu mua đồng phế liệu. Các cơ sở, đại lý thu mua phế liệu có uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao từ 10 – 20% so với một số đơn vị nhỏ lẻ hoặc những người thu mua cá nhân. Với những ai đang có nhu cầu thanh lý phế liệu số lượng lớn thì nên lưu ý điều này.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Thị trường thu mua phế liệu trong giai đoạn hiện nay

 

Trong những năm trở lại đây thị trường thu mua phế liệu đang có chiều hướng phát triển trên diện rộng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM thì ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở thu mua phế liệu với đa dạng chủng loại từ sắt, đồng, nhôm, inox hay thép,… thu mua với nhiều mức giá khác nhau. Trên thực tế, nhu cầu thanh lý phế liệu đồng hiện đang là con số không hề nhỏ và khi mua dịch đã qua thì nhu cầu có vẻ đang dần tăng cao. Nhu cầu bán không chỉ đến từ các cá nhân hay hộ gia đình mà còn đến từ các công ty, doanh nghiệp muốn bán lại những thiết bị máy móc cũ hay nhưng phế phẩm bỏ đi trong quá trình sản xuất.

 

Mặc khác, với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công, lắp ráp, xây dựng,.... ra đời. Điều này cũng kéo theo nhu cầu thanh lý phế liệu ngày một tăng hơn, điều này cũng khiến cho mức giá thu mua phế liệu cũng vì thế mà có sự cạnh tranh hơn trên thị trường. Chính vì vậy, nếu bạn đang có một lượng lớn phế liệu cần thanh lý thì hãy nên tìm các đơn vị mua tận nơi, có quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ vận chuyển để tránh mất thời gian hay chi phí vận chuyển, hao hụt trong quá trình mua bán.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Gợi ý địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao tại tpchm

Thực tế cho thấy, lĩnh vực thu mua phế liệu tphcm hiện có rất nhiều cơ sở đang thực hiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khu vực. Công ty thu mua phế liệu Thuận Phát hiện cũng là một trong những địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao hàng đầu tại đây. Bên cạnh việc phế liệu đồng, Thuận Phát còn là nơi tiếp nhận nhiều chủng loại phế liệu khác nhau như: sắt, thép, giấy, nhựa,… đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu của khách hàng trong khu vực.

 

Thuận Phát không chỉ cập nhật bảng giá thu mua phế liệu thường xuyên trong ngày mà còn là đơn vị thu mua phế liệu giá cao hàng đầu khu vực. Đặc biệt, quy trình làm việc của Thuận Phát luôn được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên luôn chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ việc dọn dẹp kho bãi cũng như vận chuyển phế liệu về kho. Đặc biệt, Thuận Phát còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi về giá thu mua dành cho những khách hàng thanh lý với số lượng lớn. Hơn hết, Thuận Phát còn cam kết chứng từ hóa đơn rõ ràng, thanh toán liền tay thông qua nhiều hình thức mà khách hàng yêu cầu.

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Tại sao nên chọn công ty thu mua phế liệu đồng giá cao tại Thuận Phát?

Đến lựa chọn công ty thu mua phế liệu đồng giá cao tại Thuận Phát, khách hàng sẽ được cam kết một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất:

Tại phế liệu Thuận Phát thì mỗi một quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao đều được phân định rõ ràng từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến việc báo giá, khảo sát, hợp đồng, thu gom, vận chuyển, thanh toán và chiết khấu, mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 

Bất kể công việc nào, thì sự uy tín và tận tâm chính là mấu chốt giữ chân khách ở lại với doanh nghiệp. Thuận Phát cũng thế, với mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng, thì đơn vị phải luôn đặt sự uy tín làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình, sẵn sàng phục khách hàng một cách tối đa.

 

Thuận Phát là đại lý thu mua phế liệu không thông qua bất kỳ trung gian nào, thế nên mức giá thu mua phế liệu đồng tại đơn vị luôn cao hơn so với giá trên thị trường lên đến 30%. Đơn vị nhận thu mua phế liệu từ các hộ gia đình cho đến các công trình, xí nghiệp, xưởng sản xuất với khối lượng lên đến hàng trăm tấn.

 

Để tránh tình trạng khách hàng phải chờ đợi, Thuận Phát đã có đội ngũ nhân lực lớn thay phiên làm việc suốt 24h trong ngày nhằm đảm bảo mang đến cho một một giải pháp tốt nhất và đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thanh lý phế liệu đồng của khách hàng bất kỳ khi nào.

 

Thanh toán tiền thu mua cho quý khách hàng đầy đủ và nhanh chóng, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng vào uy tín của đơn vị nhiều hơn. Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó phế liệu Thuận Phát còn có chính sách hoa hồng trao tay nhanh chóng cho những người giới thiệu và hợp tác với khách hàng của mình.

 

Mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng.

 

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ

 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ

 

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng các loại số lượng lớn giá cao hàng đầu khu vực

 

Thuận Phát đã hoạt động trong ngành thu mua phế liệu đồng giá cao trong rất nhiều năm liền, luôn làm việc bằng chữ Tín và chữ Tâm, đơn vị đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong ngành thu mua phế liệu và nhận được sự tín nhiệm đến từ khách hàng. Có thể nói rằng, Thuận Phát là một chuyên gia thẩm định phế liệu dầy kinh nghiệm, đảm bảo báo giá chính xác mặt hàng phế liệu đồng và các loại phế liệu khác. Bên cạnh đó, bảng giá phế liệu đồng của Thuận Phát cung cấp cũng rất rõ ràng, công khai, minh bạch và được cập nhật thường xuyên trên website để khách hàng có thể tham khảo. Nếu khách hàng có bất kỳ nhu cầu thanh lý phế liệu giá cao, xin hãy liên hệ ngay với Thuận Phát ngay hôm nay đơn vị sẽ trực tiếp thu mua nhanh chóng, thu gom và thanh toán nhanh với mọi đơn hàng. 

 

Ngoài thu mua phế liệu đồng các loại như trên, Thuận Phát xin giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận khác như: Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, Khu công nghiệp, Công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, sai quy cách...

 

Thu mua phế liệu sắt: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng.. 

 

 

 

 

Thu mua phế liệu nhôm: Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm…Thu mua tủ nhôm cũ; thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ tphcm và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…

 

 

 

Thu mua phế liệu inox: tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 504, SUS 604, SUS 430, SUS 510, SUS 440, SUS 630, SUS 202, ống đúc inox, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox gold, inox vàng đồng, ống đúc inox, nội thất inox, inox tròn đặc, hộp inox, inox ống, inox mờ,...

 

 

Liên hệ ngay hotline của Phế Liệu Thuận Phát để liên hệ khi cần nhé!

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT
Hotline: 0929 896 879
Hỗ Trợ 24/7 : 0976 937 533 (Mr. Dũng) 
Email: lequangdung9879@gmail.com
Địa Chỉ: Liên Ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền , xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM
Website : thumuaphelieuthuanphat.com

 

5/5

Đánh giá bài viết