THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua phế liệu đồng các loại giá cao hơn so với thị trường – cam kết có hoa hồng cao

Trên thị trường phế liệu, kim loại đồng luôn có mức giá thu mua cao và ổn định mặc dù hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ thu mua phế liệu mọc lên và khiến cho giá cả phần nào bị biến động. Tuy nhiên trên thực tế, chính vì những ứng dụng hữu ích của đồng mà loại phế liệu này hiện vẫn đang có được nhu cầu thu mua rất cao. Đặc biệt với khả năng tái chế thành nhiều nguồn nguyên liệu mới, đồng phế liệu còn đem lại giá trị sử dụng đa dạng cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do khiến đồng vẫn chiếm phần lớn trong nhu cầu đời sống thường ngày và được coi là vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất. Đối với thị trường phế liệu trên toàn quốc, thu mua phế liệu đồng luôn mang về giá trị, chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu và được nhiều cơ sở thu mua nhất.

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Kim loại đồng và ứng dụng trong đời sống

Với tính chất đặc trưng của kim loại đồng nên vật liệu này thường được dùng để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử,…với giá trị kinh tế rất cao. Ngoài ra kim loại đồng còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực ngành nghề phổ biến như:

- Ứng dụng trong lĩnh vực điện: dùng để sản xuất các bo mạch điện tử, ống chân không, điện cực, tản nhiệt, chất bán dẫn, điện tử,…. Đặc biệt là ứng dụng trong ngành công nghiệp viễn thông, sản xuất tuabin điện,…

- Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng: được ứng dụng trong kiến trúc nội thất như cửa, mái vòm, ngọn tháp, mái lợp nhà,… hoặc các thành phần cấu tạo nên vật dụng trang trí nội thất như tay nắm cửa, đồ dùng bàn thờ, khóa, đèn, bản lề,…

- Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải: vật liệu cấu tạo nên các thiết bị cốt lõi của tàu hỏa, thuyền, máy bay, ô tô,… dựa vào đặc tính dẫn nhiệt và dẫn điện của chúng. Cùng với đó là những vật dụng chứa đồng trên xe như đinh vít, dây chuyền thủy lực, ốc vít, phụ kiện,...

- Ứng dụng trong lĩnh vực khác: ứng dụng của đồng dùng để làm vật dùng trong nhà bếp, điều hòa không khí hoặc các thiết bị điện lạnh. Mặc khác, đồng có thể tạo nên những bức tượng hoặc những mẫu tiền xu ở một số nước hoặc trong nhạc cụ như còi, kèn,…

Ngoài ra, đồng không chỉ là kim loại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên mà còn là loại phế liệu đem lại giá trị không hề nhỏ. Bởi trên thực tế đồng có khả năng tái chế rất cao mà không hề bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay lẫn phải các tạp chất khác. Hơn nữa, sau khi phế liệu đồng tái chế sẽ được ứng dụng được vào nhiều mục đích khác nhau.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Vì sao cần có hoạt động thu mua phế liệu đồng?

Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, thu mua phế liệu đồng mang lợi rất nhiều ý nghĩa đối với xã hội và môi trường sống của con người, điển hình như:

Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Tài nguyên tồn tại dưới dạng vật chất luôn có giới hạn, tuy nhiên nhu cầu sử dụng của người dùng thì vô hạn. Chính vì vậy việc khai thác nguồn tài nguyên có sẵn quá mức sẽ vô tình dẫn đến tình trạng lạm dụng nguồn tài sản của quốc gia và cũng chính là lý do mà hoạt động thu gom mua phế liệu được ra đời. Với một số loại phế liệu như sắt, giấy, đồng,… nếu được tái chế sẽ là một trong những cách giúp tiết kiệm nhiên liệu hữu hiệu nhất.

Tiết kiệm chi phí khai thác

Vấn đề về khai thác hoặc sản xuất ra nguồn vật liệu mới sẽ tốn khá nhiều chi phí như: nhân công, máy móc, giải quyết rủi ro trong quá trình lao động hoặc những vấn đề khác liên quan đến hồ sơ khai thác. Chính vì vậy, nếu biết cách tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn từ việc thu mua phế liệu đồng, phế thải để đưa vào quy trình sản xuất và tái sử dụng thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Giảm diện tích và số lượng kho bãi

Việc tái sử dụng nguồn vật liệu được thải ra sau quá trình sử dụng chính là cách giúp hạn chế rác thải hiệu quả, bên cạnh đó còn mang lại môi trường sống xanh, sạch hơn. Ngược lại, nếu phế liệu được trực tiếp vận chuyển ra bãi rác, không được thông qua quy trình xử lý thì lâu dài sẽ ảnh hưởng đến nguồn đất và nguồn nước. Ngoài ra, nếu số lượng phế liệu kho bãi được giảm đi một cách đáng kể sẽ giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa diện tích đó.

Xây dựng môi trường sống xanh, sạch đẹp

Với một khối lượng lớn phế liệu không được thu mua và tái chế, có thể sẽ khiến cho môi trường sống trở nên ô nhiễm, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe con người. Đây cũng chính là một trong những lý do mà hoạt động thu mua phế liệu giá cao luôn nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường.

Nguồn thu nhập ổn định cho người bán

Đối với những hộ gia đình hoặc doanh nghiệp có những vật dụng không còn dùng nữa, thay vì chứa trong nhà kho làm mất đi diện tích hoặc vứt đi rất phung phí. Thay vào đó, chúng ta có thể gom lại để bán cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu, góp phần thu lại một khoản tiền nhỏ và vừa được giải quyết một cách nhanh chóng.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Trên thực tế, đồng phế liệu có giá trị vô cùng cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vì vậy để đưa ra được một con số chính xác về giá trị phế liệu đồng thì vô cùng khó khăn, bởi thị trường phế liệu biến động hằng ngày. Tuy nhiên, để có thể nhận định được mức giá thu mua phế liệu đồng thì chúng ta có thể dựa vào những yếu tố như sau:

Trạng thái và chất lượng của đồng phế liệu: Đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại tương ứng và phù hợp với giá trị của từng. Về chi phí thu mua sẽ chia thành 3 nhóm hình thức chính bao gồm loại đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đồng phế liệu loại 2 và cuối cùng đồng phế liệu loại 3.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu đồng giá cao: Tùy vào từng doanh nghiệp thu mua phế liệu mà mức giá cũng là sẽ ảnh hưởng khá lớn. Thế nên với các đơn vị uy tín, có nguồn vốn lớn sẽ thu mua phế liệu đồng giá cao hơn so với các đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ. Ngoài ra để bán được phế liệu đồng giá cao, chúng ta hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị uy tín, chất lượng để hợp tác mua bán.

Khối lượng và khoảng cách vận chuyển: Khối lượng và khoảng cách vận chuyển cũng là những yếu tố làm ảnh hưởng lớn mức giá thu mua. Thông thường với những ai đang sở hữu số lượng lớn phế liệu và khoảng cách gần thì giá phế liệu cao hơn rất nhiều so với trường hợp thu mua đồng phế liệu với số lượng ít, khoảng cách xa.

Tình hình thị trường thu mua phế liệu: Với thị trường thu mua đồng phế liệu đang biến đổi theo mỗi giai đoạn khác nhau, vì vậy mà mức giá thu mua hôm nay sẽ chênh lệch so với vài hôm trước đó. Bên cạnh đó, vào thời điểm mà phế liệu đồng khan hiếm thì mức giá thu mua phế liệu sẽ cao hơn so với những thời điểm khác trong năm.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Ngoài ra, Phế Liệu Thuận Phát còn thu mua các loại phế liệu khác, chi tiết tại: https://thumuaphelieuthuanphat.com/dich-vu.html.

 

Bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu Thuận Phát

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG  ĐƠN GIÁ / KG
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700
Giá đồng đỏ phế liệu, đồng nguyên chất, đồng nguyên liệu 176.800 – 285.600
Giá đồng vàng phế liệu, đồng thau 123.200 – 178.500
Giá đồng vàng phế liệu, đồng ve chai, đồng vụn 75.200 – 128.600
Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn 115.800 – 139.400
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 – 387.700

 

Tại sao nên chọn Thuận phát làm đối tác thu mua đồng phế liệu?

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, phế liệu Thuận Phát đã may mắn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ đông đảo khách hàng tại khu vực phía Nam đặc biệt là TPHCM. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí khiến Thuận Phát trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồng phế liệu tốt nhất thị trường hiện nay.

Thu mua đa dạng phế liệu đồng: Phế liệu Thuận Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu từ đồng như: dây cáp điện lớn, dây cáp điện, dây tráng men, dây cáp điện thoại và những vật phẩm có chứa kim loại đồng khác,…

Thu mua đồng phế liệu giá cao: Thuận Phát chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao, luôn đảm bảo có được mức giá thu mua cạnh tranh trên thị trường. Chính vì phế liệu đồng có mức giá cao hơn so với những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác, nên khi đến với Thuận Phát bạn sẽ không gặp phải trình trạng ép giá với khách hàng.

Số lượng phế liệu đồng thu mua: Thuận Phát cam kết nhận thu mua phế liệu đồng không kể đến số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý. Đặc biệt đơn vị còn chuyên nhận thu mua phế liệu giá cao tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam dù với số lượng ít hoặc nhiều thì chỉ cần bạn sẵn lòng bán thì Thuận Phát sẽ tiếp nhận ở bất kỳ đâu.

Thu mua nhanh chóng: Với quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Phế liệu Thuận Phát được diễn ra vô cùng nhanh chóng, đảm đảm không làm mất thời gian của quý khách hàng. Ngoài ra, phế liệu Thuận Phát còn nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ trong năm với thời gian thu mua linh hoạt.

Thanh toán nhanh chóng rõ ràng: Sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu đồng, đơn vị sẽ tiến hành thanh toán nhanh chóng cho khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Bên cạnh công tác thu mua phế liệu đồng, Thuận Phát còn đưa ra nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết, không quan trọng số lượng nhiều hay ít. Ngoài ra phế liệu Thuận Phát còn có mức hoa hồng cao, chế độ đãi ngộ dành cho những người trung gian môi giới giới thiệu.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng.

 

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ

 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ

 

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại phế liệu Thuận Phát

 

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng: Thuận Phát sẽ nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới và đưa thông tin báo giá để khách hàng tham khảo. Mục đích của việc này là nhằm đảm bảo mọi thông tin đều chính xác và thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch sau này. 

Bước 2 – Khảo sát bãi phế liệu và báo giá: Thuận Phát sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp bãi thu mua phế liệu đồng và tiến hành phân loại, định giá một cách chính xác nhất.

Bước 3 – Chốt giá và ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đã đồng ý với giá thành đặc ra thì cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán phế liệu đồng và đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Bước 4 – Tiến hành bốc xếp và vận chuyển: phế liệu Thuận Phát sẽ tiến hành bốc xếp và vận chuyển phế liệu về kho của mình với bằng những công cụ thiết bị hỗ trợ an toàn và nhanh chóng. 

Bước 5 – Thanh toán tiền cho khách hàng: Sau khi quá trình thu gom và dọn dẹp kho bãi được hoàn tất, Thuận Phát sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng bất cứ hình thức nào. 

Bước 6 – Chăm sóc khách hàng:  Sau khi hoàn tất quy trình thu mua phế liệu, Thuận Phát sẽ thường xuyên thăm hỏi khách hàng một cách tận tình, chu đáo và hướng đến việc hợp tác lâu dài.

 

 

Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao so với thị trường, cam kết có hoa hồng cao

 

Có thể nói rằng, phế liệu đồng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể thu gom và thanh lý loại phế liệu này nhằm hạn chế đến việc khai thác đồng tự nhiên. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc thanh lý đồng phế liệu giá cao và có được nhiều ưu đãi tốt nhất, bạn có thể liên hệ với công ty thu mua phế liệu Phế liệu Thuận Phát. Đơn vị luôn đặt sự tin cậy và uy tín của mình lên hàng đầu với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ cho thu gom phế liệu hiện đại nhất. Ngoài ra, Thuận Phát còn cam kết những chính sách hoa hồng cao và nhiều ưu đãi dành cá nhân, tổ chức trực tiếp đứng ra để giới thiệu cho đơn vị. Nếu quý khách đang có nhu cầu bán phế liệu đồng hoặc bất kỳ loại phế liệu nào khác thì hãy liên hệ Phế liệu Thuận Phát để được thu mua với mức giá tốt nhất.

 

Ngoài thu mua phế liệu đồng các loại như trên, Thuận Phát xin giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận khác như: Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, Khu công nghiệp, Công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, sai quy cách...

Thu mua phế liệu sắt: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng.. 

 

 

Thu mua phế liệu nhômTủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm…Thu mua tủ nhôm cũ; thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ tphcm và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…

 

 

Thu mua phế liệu inox: tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 504, SUS 604, SUS 430, SUS 510, SUS 440, SUS 630, SUS 202, ống đúc inox, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox gold, inox vàng đồng, ống đúc inox, nội thất inox, inox tròn đặc, hộp inox, inox ống, inox mờ,...

 

 

Liên hệ ngay hotline của Phế Liệu Thuận Phát để liên hệ khi cần nhé!

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0929 896 879

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

 

5/5

Đánh giá bài viết