THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thuận Phát thu mua sắt lỗi thanh lý, mua tận nơi giá cao hơn 30%

 

Quá trình sản xuất sắt thép khó tránh khỏi sai sót, vì vậy các nhà máy và xưởng gia công thường có số lượng sắt lỗi đáng kể. Đối với lượng sắt lỗi này thì cách xử lý tốt nhất là bán cho các đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, thanh lý sắt lỗi ở đâu nhanh gọn, giá tốt? Nếu bạn vẫn đau đầu trong việc tìm kiếm nơi thu mua sắt lỗi thanh lý nói riêng và đơn vị thu mua phế liệu sắt nói chung, hãy liên hệ với Cơ sở Thuận Phát để được phục vụ tốt nhất.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Phế liệu sắt được Thuận Phát thu mua với giá cao

 

Những điều bạn cần biết về sắt lỗi thanh lý

 

Trước khi đi vào tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu của Thuận Phát, đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến sắt lỗi để quý bạn đọc tham khảo.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Sắt lỗi thanh lý cũng được sản xuất tại dây chuyền ở nhà máy nhưng vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nên chúng không đạt được quy cách như quy định, bề mặt bị trầy xước móp méo… nên bị thải loại ra.

 

Có thể chia sắt lỗi ra làm 2 loại, đó là:

 

- Sắt lỗi thanh lý loại 1: Sản phẩm có mẫu mã và phẩm chất giống hàng chuẩn từ 90 - 95%, không móp méo hay téc gãy, nhìn tổng quan bằng mắt thường không khác mấy so với hàng chính phẩm. Chất lượng và thành phần cấu tạo của chúng cũng giống như hàng chính phẩm. Điểm khác biệt là kích thước - thẩm mỹ và giá thành của cây sắt.

 

- Sắt lỗi thanh lý loại 2: Đây là hàng thứ phẩm có giá rất rẻ. Chúng là sắt bị móp, téc, trầy xước, đổi màu, ố trắng, ố đen, bị sùi hoặc tróc kẽm trong quá trình gia công, chạy dây chuyền…

 

sắt lỗi thanh lý

 

Các sản phẩm sắt lỗi thích hợp với các công trình có chi phí thấp, công trình tạm… không yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bạn cũng cần tính toán độ bền, độ chịu lực cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

 

Nơi nào thu mua sắt lỗi thanh lý giá cao tại Hồ Chí Minh?

 

Trong ngành thu mua phế liệu, Thuận Phát được biết đến là đơn vị mua bán uy tín với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Với nguồn vốn lớn, độ tin cậy cao, có đầy đủ chức năng pháp lý và đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp thì chúng tôi chính là cái tên sáng giá trên thị trường. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Phế liệu Thuận Phát cho các giao dịch sắt lỗi thanh lý vì những lý do sau đây:

 

Định giá chính xác

 

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Nhờ vào kinh nghiệm đúc kết lâu năm mà Thuận Phát có thể phân chia rõ ràng từng loại sắt lỗi để định giá chuẩn xác, đúng giá trị cho từng lô hàng.

 

Giao dịch mua bán uy tín

 

Tôn chỉ kinh doanh của công ty là đặt chữ “Tín” lên đầu để có thể hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi tạo dựng lòng tin bằng những hợp đồng rõ ràng minh bạch, tiến hành thu mua nhanh gọn và thanh toán đúng hẹn.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Phế liệu sắt được Thuận Phát thu mua với giá cao

 

Giá cả hấp dẫn

 

Thuận Phát trực tiếp làm việc với khách hàng, không qua môi giới nên giá thu mua sắt lỗi thanh lý của chúng tôi luôn nằm ở top cao. Giá thành cao hơn từ 10 - 30% so với thị trường (tùy từng mặt hàng) nên bạn có thể thu được lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. 

 

Cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến

 

Chúng tôi đầu tư đội xe chuyên chở nhiều kích cỡ, nhiều tải trọng để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua sắt lỗi thanh lý, bất kể lớn nhỏ. Mặt khác, công ty cũng trang bị các thiết bị cân đo hiện đại và những loại máy móc chuyên dụng để hỗ trợ công tác tháo dỡ, bốc xếp.

 

Tiện ích miễn phí

 

Phế liệu Thuận Phát thu mua sắt lỗi thanh lý tận nơi, không quản ngại đường xá và khoảng cách. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ dọn dẹp kho bãi, mặt bằng khi kết thúc buổi thu mua hoặc kết thúc quá trình giao dịch. 

 

sắt lỗi thanh lý

 

Giao dịch sòng phẳng, không kì kèo ép giá

 

Dịch vụ tuyệt vời

 

Điểm mạnh của Thuận Phát là tập hợp những nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn xây dựng quy trình làm việc và quy trình thu mua phế liệu khoa học để đảm bảo tiến độ và đạt được năng suất lao động tốt nhất.

 

Báo giá thu mua sắt lỗi thanh lý và sắt phế liệu các loại của Thuận Phát

 

Cơ sở Thuận Phát chuyên thu mua các loại sắt thép lỗi thanh lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua sắt phế liệu như sắt cây, sắt đặc, sắt vụn sản xuất, sắt thép tồn kho, đường ray sắt phế liệu, cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, sắt thép xây dựng, sắt gỉ sét, sắt máy, sắt chữ, dây sắt, sắt vụn thải, bazo sắt, mạt sắt…

 

Giá cả các loại phế liệu được quy định như sau:

 

PHÂN LOẠI

ĐƠN GIÁ

Giá Sắt đặc phế liệu

11.700 - 25.800đ/kg 

Giá Sắt vụn phế liệu

10.000 - 22.500đ/kg 

Giá Sắt máy phế liệu

12.000 - 23.000đ/kg 

Giá Sắt gỉ sét phế liệu

9.800 - 18.500đ/kg 

Giá Bazo sắt phế liệu

8.500 - 15.700đ/kg 

Giá Bã sắt phế liệu

10.500 - 17.400đ/kg 

Giá Sắt công trình phế liệu

12.600 - 22.300đ/kg 

Giá Dây sắt thép phế liệu

12.600đ/kg 

 

 

Tuy nhiên, bảng giá thu mua sắt phế liệu này không phải là cố định vì giá thành phế liệu chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

 

 Khu vực thu mua xa hay gần.

 

 Định giá các loại phế liệu khác nhau.

 

 Biến động của thị trường thu mua.

 

 Số lượng thu mua nhiều hay ít.

 

Nhưng khách hàng của Thuận Phát có thể yên tâm vì cho dù giá cả có biến động như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ mang đến giá mua vào phế liệu cao nhất và đảm bảo các quyền lợi cơ bản của bạn. Để được tư vấn tỉ mỉ hơn, vui lòng liên hệ 0929 896 879. Hotline làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Phế liệu sắt được Thuận Phát thu mua với giá cao

 

Hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu

 

Phế liệu Thuận Phát rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác cùng bạn. Khi giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng xứng đáng. Tùy từng mặt hàng, số lượng, thời gian hợp tác mà mức chiết khấu có thể còn tăng lên. 

 

Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng trung bình để mọi người tham khảo:

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg (1 tấn)

10.000.000đ

 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ 

 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ   

 

Quy trình thu mua sắt lỗi thanh lý tại Thuận Phát

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

 

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng sắt lỗi thanh lý cần bán, Thời gian thu mua.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Tiếp nhận thông tin mua bán qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện, email, trao đổi Zalo…

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại hàng hóa và báo giá cụ thể

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua để đánh giá tình trạng và phân loại sắt lỗi thanh lý. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng sắt mà khách hàng đang có để cân đo rồi đưa ra báo giá chính xác.

 

Bước 3: Ký hợp đồng

 

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình thu mua sắt lỗi thanh lý, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ sắt lỗi lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

sắt lỗi thanh lý

 

Dịch vụ ân cần và chu đáo

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

 

Khi đã vận chuyển toàn bộ sắt lỗi thanh lý lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho khách hàng.

 

Dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng của Thuận Phát

 

Công ty hoạt động với tiêu chí trung thực - sòng phẳng, cam kết thu mua phế liệu giá tốt nhất thị trường. Ngoài thu mua sắt lỗi thanh lý, chúng tôi còn thu gom nhiều mặt hàng phế liệu khác như:

 

- Thu mua phế liệu của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất máy móc…: Mua thiết bị cũ, hàng hư hỏng, hàng sai quy cách, phế phẩm…

 

sắt lỗi thanh lý

 

Thu mua phế liệu nhôm: Mua tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm… Mua tủ nhôm cũ, cửa nhôm kính cũ như cửa 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cửa cường lực Xingfa… Mua nhôm đặc, nhôm rỗng, nhôm CNC, nhôm chữ…

 

sắt lỗi thanh lý

 

- Thu mua phế liệu đồng: Mua đồng dây điện cũ - mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco, đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng đỏ, đồng thau, đồng đen, đồng lạnh...

 

sắt lỗi thanh lý

 

- Thu mua phế liệu inox: Tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 430, SUS 510, SUS 202, SUS 504, SUS 604, SUS 440, SUS 630, ống đúc inox, inox tròn,ống inox công nghiệp, ống đúc inox, inox gold, inox vàng đồng, nội thất inox, inox tròn đặc, phụ kiện inox 304, hop inox, inox ống, inox mờ, tủ inox, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc, inox định hình, thùng inox, mang xoi inox, ống inox tròn, inox chịu nhiệt và tất cả các loại bazơ inox, hợp kim inox...

 

sắt lỗi thanh lý

 

- Thu mua máy móc - vật tư - thiết bị, thu mua phế liệu công trình, khung nhà thép tiền chế, cabin xe tải và container hư hỏng...

 

sắt lỗi thanh lý

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua sắt lỗi thanh lý của Thuận Phát. Với uy tín trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu thanh lý phế liệu. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Thuận Phát, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0929 896 879

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết