THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua sắt phế liệu - Định giá rõ ràng - Thanh toán linh hoạt

 

Thanh lý sắt phế liệu hiện đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các cơ sở gia công hay khu công nghiệp... tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh, bởi việc bán phế liệu sắt mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đạt được lợi ích tối đa, điều bạn cần làm là tìm địa chỉ thu mua phế liệu khối lượng lớn giá cao, uy tín. Vậy những lợi ích này là gì, cũng như đâu là địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, đáng tin cậy tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh? Để giải đáp cho vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết sau của Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát

 

 thu mua phế liệu sắt

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, số lượng lớn tại Bình Chánh, HCM

 

Bảng giá thu mua phế liệu sắt hôm nay của Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát

Trong sắt phế liệu có rất liệu loại với chất lượng khác nhau, chính vì thế giá thu mua phế liệu sắt cũng khác nhau rất nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu sắt hôm nay dưới đây để tham khảo:

 

 

 

PHÂN LOẠI

ĐƠN GIÁ

Giá Sắt đặc phế liệu

11.700 - 25.800đ/kg 

Giá Sắt vụn phế liệu

10.000 - 22.500đ/kg 

Giá Sắt máy phế liệu

12.000 - 23.000đ/kg 

Giá Sắt gỉ sét phế liệu

9.800 - 18.500đ/kg 

Giá Bazo sắt phế liệu

8.500 - 15.700đ/kg 

Giá Bã sắt phế liệu

10.500 - 17.400đ/kg 

Giá Sắt công trình phế liệu

12.600 - 22.300đ/kg 

Giá Dây sắt thép phế liệu

12.600đ/kg 

 

 

Bảng giá chiết khấu hoa hồng phế liệu sắt hấp dẫn cho người giới thiệu

Ngoài việc định giá mua phế liệu sắt giá cao, rõ ràng chi tiết cho khách hàng, thì Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát cũng có chế độ chiết khấu % hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho người hướng dẫn. Đây như là một lời cảm ơn Thuận Phát muốn người đến những người đã giúp công ty có được sự phát triển vững bền trong hoạt động kinh doanh. Chi tiết bảng chiết khấu hoa hồng:

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg (1 tấn)

10.000.000đ

 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ 

 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ   

 

Cách phân biệt sắt phế liệu để so sánh với bảng giá bên trên

 

 thu mua phế liệu sắt

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, số lượng lớn tại Bình Chánh, HCM

 

Phế liệu sắt vụn: là các vụn sắt với kích thước nhỏ, đây cũng là loại phế liệu sắt được thanh lý khá nhiều trên thị trường hiện nay.

Bã sắt, bazơ sắt: là các vụn sắt sau khi tiện, bào hoặc phay trong các ngành công nghiệp cơ khí, sản xuất máy móc.

Sắt thép công trình: là loại được thải ra từ các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy tiền chế..., đa phần giá phế liệu sắt công trình khá rẻ.

Sắt gỉ, dây thép sắt: thường là loại đã quá rỉ sét, dây sắt gỉ như dây thắng xe, nhưng lại có giá trị khá cao.

Sắt ống, sắt hộp phế liệu: là loại từ các khung nhà lắp bằng sắt, giàn giáo sát...

Sắt thép cacbon dạng kết cấu: đây là loại có khả năng chịu tải trọng lớn, tốt hơn so với những loại sắt ở trên. Hàm lượng các bon bên trong được phân định rõ ràng nên cho chất lượng cũng vượt trội hơn cả. Chúng được dùng để tại ra các chi tiết máy trong lò xo, bánh răng hoặc trục vít...

Sắt thép cacbon loại dụng cụ: là loại có chứa hàm lượng cacbon cao (từ 0,7% - 1,4%), tuy có độ cứng cao nhưng khả năng chịu nhiệt lại rất thấp, do đó mà chỉ có thể dùng làm các dụng cụ như dũa, đục, dụng cụ đo, khuôn dập các loại...

Phế liệu sắt bị lỗi: là loại bị tồn kho đã lâu không còn được sử dụng, sắt mua nhầm, mua sai quy cách.

 

 thu mua phế liệu sắt

 

Lợi ích của việc thanh lý phế liệu sắt cho các đơn vị thu mua uy tín

Hiện nay, phế liệu sắt thải ra ngoài môi trường là không hề ít, nếu biết tận dụng chúng, thanh lý đám phế liệu sắt này cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp.

 

Bảo vệ môi trường

Nếu một lượng sắt lớn tồn tại lâu bên ngoài sẽ rất dễ gây ra rất nhiều tác động xấu làm ô nhiễm đất, nguồn nước... Đồng thời, chúng vẫn còn tiềm ẩn nhiều khả năng gây bệnh cho con người nếu không được thu mua, xử lý đúng cách. Mặt khác, việc sản xuất sắt thép mới cũng gây ô nhiễm môi trường hơn gấp nhiều lần so với việc thu mua phế liệu sắt và tái chế chúng. Do đó, bán cho các đơn vị thu mua phế liệu uy tín chính là bảo vệ môi trường sống cho bạn cũng như cho mọi người.

 

Mang đến nguồn thu nhập lớn

Bạn đừng nhầm vẻ ngoài hoen gỉ của chúng mà nhằm loại phế liệu sắt này không có giá trị về kinh tế. Trên thực tế, chúng được rất nhiều công ty mua phế liệu sắt giá cao, vậy nên đừng vội vứt bỏ chúng khi không sử dụng nữa nhé. Bởi điều này vừa gây ô nhiễm môi trường lại vừa lãng phí. Bạn cần làm là thu gom chúng lại thật gọn gàng và liên hệ cho đơn vị thu mua phế liệu Hồ Chí Minh giá cao.

Tùy vào chất lượng sắt phế liệu bạn gom được mà có được khoản thu với mức giá khác nhau. Để có được giá thu mua tốt nhất, bạn có thể chọn Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát chúng tôi. Như vậy, bán sắt phế liệu không cần dùng đến vừa bảo vệ được môi trường, vừa có được nguồn thu hấp dẫn cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.

 

Tiết kiệm tài nguyên sắt

Phế liệu sắt cũng là kim loại có thể tái sử dụng, việc này giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm nguồn tài nguyên của đất nước. Tái chế sắt phế liệu cũng giúp bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất.

 

 thu mua phế liệu sắt

 

Phế Liệu Thuận Phát chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao các loại, uy tín hiện nay

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt bởi càng có nhiều đơn vị gia nhập ngành như hiện nay, Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát tự tin tuyên bố chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu khối lượng lớn, giá cao, uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn bán vài món đồ cũ, đã hư hỏng hay không còn sử dụng, thì những cá nhân thu mua ve chai hoặc vựa phế liệu đều có thể đáp ứng. Vậy nếu bạn là người đại diện cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp để tiến hành thanh lý đống sản phẩm tồn kho với số lượng hàng ngàn kg thậm chí hàng tấn thì sao? Một đơn vị mua phế liệu sắt chuyên nghiệp, đáng tin cậy như Phế Liệu Thuận Phát mới thực sự là lựa chọn thông minh.

 

 thu mua phế liệu sắt

 

Thu mua phế liệu đa dạng

Không chỉ mua phế liệu sắt, Thuận Phát còn thu mua phế liệu các loại khi khách hàng có nhu cầu.

 

Định giá rõ ràng, mua phế liệu sắt giá cao

Phế Liệu Thuận Phát luôn cung cấp giá mua phế liệu sắt tốt nhất thị trường. Bảng giá luôn được cấp nhật trên website: thumuaphelieuthuanphat.com, đồng thời chúng tôi còn có chính sách giá hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng đã hợp tác lâu năm

 

Quá trình hoàn tất trong ngày

Nhân viên của Thuận Phát luôn nhanh nhẹn, tận tình cùng với hệ thống xe chuyên dụng, giúp công việc thu mua sắt phế liệu được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng từ tiến hành định giá, cân đo, thu gom đến vận chuyển, thanh toán.

 

Thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong một lần

Bởi là đơn vị thu mua phế liệu Hồ Chí Minh giá cao uy tín, nên Thuận Phát luôn tiến hành thanh toán tiền hàng cho khách hàng theo đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng.

 

 thu mua phế liệu sắt

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, số lượng lớn tại Bình Chánh, HCM

 

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại công ty thu mua phế liệu Thuận Phát

Thời gian của khách hàng là vàng là bạc. Vì lẽ đó, Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát luôn cố gắng tối giản quy trình thu mua phế liệu của mình, giảm bớt thủ tục rườm rà không cần thiết để việc mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và minh bạch.

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng phế liệu sắt cần bán, Thời gian thu mua.

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu và báo giá cụ thể

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua để đánh giá tình trạng phế liệu và phân loại phế liệu. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng sắt phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đo công khai và đưa ra mức giá chính xác.

 

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình mua phế liệu sắt giá cao, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ phế liệu sắt lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

Khi đã vận chuyển sắt phế liệu lên xe hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho quý khách.

 

 thu mua phế liệu sắt

 

Dịch vụ thu mua mọi loại phế liệu của Thuận Phát

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí trung thực - sòng phẳng, cam kết thu mua phế liệu giá tốt nhất. Ngoài thu mua phế liệu công trình, sắt thép nhà cũ, nhà thép tiền chế thì chúng tôi còn nhận thu gom các loại phế liệu khác.

 - Thu mua phế liệu của công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất máy móc…: Mua thiết bị cũ, hàng hư hỏng, hàng sai quy cách, phế phẩm...

- Thu mua phế liệu inox: Tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 430, SUS 510, SUS 202, SUS 504, SUS 604, SUS 440, SUS 630, ống đúc inox, inox tròn,ống inox công nghiệp, ống đúc inox, inox gold, inox vàng đồng, nội thất inox, inox tròn đặc, phụ kiện inox 304, hop inox, inox ống, inox mờ, tủ inox, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc, inox định hình, thùng inox, mang xoi inox, ống inox tròn, inox chịu nhiệt và tất cả các loại ba dớ inox, hợp kim inox...

 

 thu mua phế liệu sắt

 

- Thu mua phế liệu nhôm: Mua tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm… Mua tủ nhôm cũ, cửa nhôm kính cũ như cửa 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cửa cường lực Xingfa… Mua nhôm đặc, nhôm rỗng, nhôm CNC, nhôm chữ…

 

 thu mua phế liệu sắt

 

- Thu mua phế liệu đồng: Mua đồng dây điện cũ - mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco, đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng đỏ, đồng thau, đồng đen, đồng lạnh...

 

 thu mua phế liệu sắt

 

- Thu mua máy móc - vật tư - thiết bị, thu mua phế liệu công trình...

Hãy liên hệ 0929 896 879 - 0976 937 533 (Mr. Dũng) ngay khi quý khách cần sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao, tận nơi.


 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Hỗ trợ 24/7:  0929 896 879

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết