THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hồ Chí Minh và cả nước

Xét về số lượng lẫn giá trị, việc sử dụng nhôm vượt qua tất cả các kim loại khác (trừ sắt). Tuy nhôm nguyên chất có sức chịu kéo thấp nhưng khi nó kết hợp với đồng, kẽm, silic, magie và mangan sẽ tạo ra các loại hợp kim có đặc tính cơ học vượt trội, chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chính nhờ đặc điểm này nên khi không còn giá trị sử dụng, phế liệu nhôm cũng được thu mua rộng rãi với giá cao. Nếu bạn đang sở hữu một lượng phế liệu từ nhôm nhưng không biết nên thanh lý ở đâu, hãy gọi cho Thuận Phát để được hỗ trợ thu mua phế liệu nhôm tận nơi với giá tốt nhất thị trường, đảm bảo minh bạch và nhanh chóng. Chi tiết về dịch vụ sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín hàng đầu - thu mua nhanh

 

Ý nghĩa của dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Thuận Phát


Điều thiết thực nhất mà bạn nhận được khi lựa chọn thanh lý nhôm phế liệu tại Thuận Phát chính là lợi ích kinh tế. Những loại phế liệu tưởng chừng như vứt đi lại có thể mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho các cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua phế liệu nhôm còn mang đến những giá trị tuyệt vời cho môi trường và xã hội như:

 

Bảo vệ tài nguyên

 

Những sản phẩm do chúng tôi thu gom đa phần đều dùng cho mục đích tái chế. Việc tái chế nhôm phế liệu giúp giảm bớt nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu mới. Đây chính là cách để giữ gìn và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho hành tinh này.

 

Tiết kiệm chi phí và năng lượng


Sự tái chế phế liệu nhôm đã trở thành một trong những thành phần quan trọng của ngành công nghiệp luyện nhôm. Chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc sản xuất từ quặng nhôm nguyên chất. Việc tái chế nhôm cũng tiêu hao ít năng lượng hơn so với việc sản xuất từ nguyên liệu mới. Nguồn năng lượng sẽ được tiết kiệm từ quá trình khai thác, chế biến và vận chuyển nguyên liệu.

 

Hạn chế rác thải


Thu mua phế liệu là giải pháp tối ưu để giảm thiểu rác thải. Nhôm không được xử lý đúng cách là mối nguy lớn đối với nguồn đất, nguồn nước và sức khỏe con người. Như vậy, việc thu mua phế liệu nhôm đã giúp giảm đi diện tích bãi rác và góp phần làm cho môi trường xanh - sạch - an toàn hơn.

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín - dọn dẹp kho bãi sau khi thu mua


Cơ hội việc làm

 

Việc thu mua nhôm phế liệu để tái chế thành sản phẩm hữu ích không chỉ mang lại giá trị kinh tế cho người mua và người bán mà còn mang đến hoa hồng cho những người giới thiệu. Đồng thời, dịch vụ thu gom và các nhà máy tái chế cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho rất nhiều lao động.

 

Hoa hồng hấp dẫn

 

Những người giới thiệu khách hàng cho Thuận Phát thu mua phế liệu sẽ nhận được mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng.

 

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ

 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ

 

Cơ sở Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm loại nào?


Công ty chúng tôi mua mọi loại nhôm phế liệu, miễn là phế liệu ấy có giá trị tái chế. Có thể kể đến một số loại phế liệu tiêu biểu như:

 

Phế liệu nhôm loại 1: Loại này không lẫn tạp chất nên sẽ có giá thu mua cao nhất. Phần lớn đều được loại ra từ khung nhôm tốt như nhôm cứng, nhôm đặc, nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm cuộn…

 

Phế liệu nhôm loại 2: Loại này có pha lẫn tạp chất, độ tinh khiết thấp hơn nên giá thành sẽ thấp hơn loại 1. Chúng chủ yếu được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các nhà máy. Bao gồm đồ nhôm gia dụng (tủ nhôm, cửa nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm, ghế nhôm…), nhôm cầu cách nhiệt, nhôm định hình cũ, xà gồ mạ nhôm kẽm, nhôm hợp kim...

 

Phế liệu nhôm loại 3: Loại này có độ phổ biến cao nhưng chất lượng kém nhất và giá thành thấp nhất. Bao gồm giấy nhôm (giấy nhôm dán tường, giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán bếp…), xỉ nhôm, nhôm vụn, bazớ nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm nát…

 

Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất. Bao gồm ba dớ nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn, nhôm nát..

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín - thanh toán ngay

 

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg luôn là câu hỏi nhiều người muốn biết. Vậy nên Thuận Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng giá phế liệu nhôm các loại như sau:

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM  ĐƠN GIÁ / KG
Giá nhôm phế liệu loại 1 35.000 - 75.000 vnđ/kg
Giá nhôm phế liệu loại 2 26.000 - 58.000 vnđ/kg
Giá nhôm phế liệu loại 3 12.000 - 26.000 vnđ/kg
Giá nhôm vụn 15.700 - 37.200 vnđ/kg
Giá nhôm máy phế liệu 22.000 - 46.000 vnđ/kg
Giá bột nhôm phế liệu 5.000 - 16.000 vnđ/kg

 

Đây là bảng giá thu mua phế liệu nhôm các loại mới nhất của Thuận Phát. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu vì giá thành sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

 

Khu vực thu mua xa hay gần.

Định giá nhôm các loại khác nhau.

Nguyên liệu/hợp chất tạo thành nhôm.

Loại nhôm phế liệu hay nhôm thanh lý.

Biến động của thị trường thu mua...

 

Bạn hãy yên tâm vì cho dù giá cả có biến động như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo các quyền lợi cơ bản của bạn và mang đến mức giá mua vào cao nhất.

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín hàng đầu - Thu mua phế liệu Thuận Phát


Không chỉ mua phế liệu nhôm, chúng tôi còn nhận thu gom nhiều loại phế liệu khác. Nếu bạn hoặc người quen của bạn sở hữu phế liệu sắt, đồng, inox, niken, kẽm, nhựa… cần thanh lý, hãy liên hệ hotline 0929 896 879 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Thuận Phát - Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín hàng đầu


Trên thị trường có không ít công ty phế liệu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là nơi uy tín với mức giá thu mua nhôm phế liệu hấp dẫn. Vì vậy, trước khi quyết định thanh lý phế liệu, mọi người cần tham khảo giá bán, tên tuổi, kinh nghiệm cùng quy trình thu mua của doanh nghiệp đó. Một gợi ý mà bạn nên cân nhắc là Phế liệu Thuận Phát - Cơ sở thu mua phế liệu uy tín top đầu hiện nay.

 

Thuận Phát mua phế liệu nhôm không giới hạn số lượng trên toàn quốc, hoạt động từ Nam ra Bắc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống làm việc ngay trong ngày. Giá thu mua của đơn vị luôn nhỉnh hơn các cơ sở khác từ 15 - 20%. Ngoài ra, công ty cũng quy định chế độ hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

 

Với bề dày hoạt động của mình, Phế liệu Thuận Phát đã tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường phế liệu bằng những cam kết về giá cả, sự trung thực, sự chuyên nghiệp cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác. Đơn vị cập nhật báo giá thu mua phế liệu mới mỗi ngày, đảm bảo không kỳ kèo, không ép giá.

 

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín hàng đầu TP.HCM và các tỉnh

 

Chúng tôi sở hữu kho bãi rộng lớn và hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng giúp cho quá trình thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân lực phục vụ kiểm định, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp… đều đã qua đào tạo, được trau dồi kinh nghiệm thường xuyên. Vì vậy, Thuận Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, không quản ngại khó khăn.

 

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Thuận Phát

 

Thời gian của khách hàng là vô cùng quý giá. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn cố gắng tối giản quy trình thu mua phế liệu của mình, giảm bớt thủ tục rườm rà không cần thiết để việc mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và minh bạch.

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

 

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng phế liệu nhôm cần bán, Thời gian thu mua.

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu và báo giá cụ thể

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua để đánh giá tình trạng phế liệu và phân loại phế liệu. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng phế liệu nhôm của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đo công khai và đưa ra mức giá chính xác.

 


Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín hàng đầu TP.HCM và các tỉnh

 

Bước 3: Ký hợp đồng

 

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình thu mua phế liệu nhôm, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ phế liệu nhôm lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

 

Khi đã vận chuyển nhôm phế liệu lên xe hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho quý khách.

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín
 

Ngoài thu mua phế liệu nhôm các loại như trên, Thuận Phát xin giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận:
 

- Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, hàng sai quy cách...


Thu mua phế liệu sắt Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng.. 

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín

 

Thu mua phế liệu inox: Tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 430, SUS 510, SUS 202, SUS 504, SUS 604, SUS 440, SUS 630, ống đúc inox, inox tròn,ống inox công nghiệp, ống đúc inox, inox gold, inox vàng đồng, nội thất inox, inox tròn đặc, phụ kiện inox 304, hop inox, inox ống, inox mờ, tủ inox, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc, inox định hình, thùng inox, mang xoi inox, ống inox tròn, inox chịu nhiệt và tất cả các loại ba dớ inox, hợp kim inox...

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín

 

Thu mua phế liệu đồng: Đồng dây điện cũ, mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco, đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng đỏ, đồng thau/ đồng vàng, đồng đen, đồng lạnh...

 

- Thu mua máy móc vật tư, máy móc thiết bị, thu mua công trình xây dựng...

 

 

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

 

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến với Thuận Phát

 

+ Phế Liệu Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm tại khu vực nào?

 

Trả lời: Chúng tôi phục vụ thu mua phế liệu nhôm trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

+ Giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay như thế nào?

 

Trả lời: Giá bán phế liệu nhôm sẽ biến thiên không ngừng nhưng đảm bảo mức giá của Thuận Phát luôn cao nhất thị trường. Hiện nay, mức giá thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi rơi vào khoảng 12.000đ đến 82.000đ tùy loại.

 

+ Quy trình thu mua tại Thuận Phát như thế nào?

 

Trả lời: Ý thức được tầm quan trọng của thời gian nên chúng tôi luôn thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ trong hợp đồng.

 

+ Phế Liệu Thuận Phát có thu mua phế liệu nhôm tận nơi không?

 

Trả lời: Chắc chắn là có nhé! Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0929 896 879 - 0976 937 533, chuyện còn lại hãy để chúng tôi lo! Thuận Phát sẽ xuống mua phế liệu tận nơi trong thời gian sớm nhất!

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0929 896 879

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết