THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI

     Dịch vụ thu mua phế liệu là một nghề đặc biệt khá qua trọng trên mọi thị trường việt nam, một công việc mang lại nhiều thử thách và nhiều kết quả bất ngờ dành cho bản thân và cả doanh nghiệp đối tác. Đặc biệt hơn hết là dịch vụ thu mua phế liệu tại đồng nai hay còn gọi với tên khác là dịch vụ thu mua phế liệu đồng nai. Nghề thu mua phế liệu tức là chúng tôi sẽ đi mua lại những sản phẩm hư hỏng, dư thừa hay doanh nghiệp cần vốn làm ăn. Trong các sản phẩm mua bán cũng có nhiều loại khác nhau như sắt thép, đồng, nhôm, gan, inox hay cả những xác nhà xưởng. Chúng tôi đạ theo đuổi ngành phế liệu từ hơn 12 năm nay và hiện tại chúng tôi có 2 chi nhánh chính ở thành phố hồ chí minh và đồng nai. Tuy vậy chúng tôi cũng nhận lấy hàng tại những khu vực khác nhau trên toàn quốc nếu giá cả thương lượng hợp lý. 

 

thu mua phế liệu

 

     Ngành thu mua phế liệu đồng nai tức là nói về công việc phế liệu ngay tại khu vực đồng nai rộng lớn, tại đồng nai hiện tại đang có nhiều khu công nghiệp lớn tập trung rất nhiều nhân công và các nhà doanh nghiệp , mõi ngày có thể sản xuất ra hàng tấn sản phẩm và xuất nhập khẩu quốc tế và hàng tiêu dùng trong nước. Đồng nai cũng đang là một vùng đất mạnh mẽ, đang vươn mình thay đổi bộ mặt thành phố theo từng ngày và từng năm tháng. Cuộc sống người dân vì thế cũng tăng cao theo thời gian và chính tôi cũng đang hoạt động tại đồng nai và không tin vào sự phát triển của đồng nai một cách mạnh mẽ. 

Các dịch vụ thu mua phế liệu đồng nai mà chúng tôi đang cung cấp là : 

thu mua phế liệu sắt giá cao

thu mua phế liệu nhôm giá cao

thu mua phế liệu inox giá cao

thu mua phế liệu đồng giá cao

thu mua xác nhà xưởng cũ đã qua sử dụng và hư hỏng. 

 

thu mua phế liệu đồng nai

   

      Một năm sẽ có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng nai ra đời, việc thu mua phế liệu cũng góp phần làm sạch sẽ môi trường tự nhiên và gom mọi sản phẩm về các nhà máy tinh chế lại cho sạch sẽ và sữ dụng lại được. Một phần cũng là đơn vị góp phần cứu giúp các doanh nghiệp đang trong thời gian khó khăn hoặc ngày cuối năm ăn tết cần nhiều tiền phát lương công nhân. Với bề dày hoạt động trên 10 năm trong nghề, Thuận phát chúng tôi xin cám ơn tất cả mọi doanh nghiệp đã và đang ủng hộ dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn phát triển mạnh mẽ tư duy để phục vụ mọi khách hàng một cách tốt hơn nữa.

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Hotline: 092 989 6879 (Mr. Phát) 

Hỗ Trợ 24/24 : 0976 937 533 (Mr. Dũng) - 0965 195 788

Email: lequangdung9879@gmail.com

Địa Chỉ:  Liên Âp 234 Bộ Đội An Điền , Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

5/5

Đánh giá bài viết