THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi, vận chuyển và dọn dẹp kho bãi miễn phí

Đồng là kim loại quan trọng trong đời sống của chúng ta. Bạn có thể thấy đồng xuất hiện ở khắp mọi nơi, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Thậm chí, việc thu mua và tái chế đồng phế liệu cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Vậy đồng có điểm gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến thế? Việc tái chế phế liệu đồng mang lại những lợi ích gì? Đâu là địa chỉ thu mua phế liệu đồng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng Thuận Phát tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

 

thu mua phế liệu đồng

 

Thanh lý đồng phế liệu giá hời với dịch vụ của Thuận Phát

Giá trị của kim loại đồng

 

Theo Wikipedia, đồng là kim loại dẻo có độ dẫn nhiệt và dẫn điện cao. Đồng nguyên chất khá mềm và dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Đồng cũng là thành phần của nhiều hợp kim quan trọng. Đồng là một trong số ít các kim loại xuất hiện trong tự nhiên ở dạng kim loại có thể dùng trực tiếp thay vì khai thác từ quặng.

 

Kim loại đồng cùng các hợp kim của nó đã được con người phát hiện và sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm. Một số văn bản cho thấy đồng đã được sử dụng từ khoảng 8000 TCN. Nó là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng vào khoảng 5000 TCN, là kim loại đầu tiên được đúc thành khối vào khoảng 4000 TCN và cũng là kim loại đầu tiên được tạo thành hợp kim với kim loại khác (thiếc) để tạo ra đồng điếu vào khoảng 3500 TCN.

 

Ứng dụng của kim loại đồng

 

thu mua phế liệu đồng

 

Với đặc thù dễ dát mỏng, dễ uốn, có thể dẫn điện - dẫn nhiệt tốt, đồng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm sau:

 

 Dây điện, que hàn đồng, cuộn từ của nam châm điện

 

 Động cơ điện, động cơ hơi nước

 

 Rơ le điện, dây dẫn điện

 

 Đồng (II) Sulfat được sử dụng như thuốc bảo vệ thực vật, chất làm sạch nước

 

 Chất xúc tác cho phản ứng oxy hóa không hoàn toàn (sản xuất benzophenone từ diphenylmethane)

 

 Thành phần trong tiền kim loại, gốm kim loại và thủy tinh màu

 

 Ống tia âm cực, ống chân không, magnetron trong lò vi ba

 

 Đồ đựng thức ăn, đồ nhà bếp (chảo), đồ dùng trên bàn ăn (nĩa, dao, thìa)…

 

 Đúc tượng (tượng Nữ thần Tự do), làm nhạc khí (còi, kèn)…

 

 Vật dụng trang trí nội thất (tay nắm cửa, đồ để bàn thờ, đèn, bản lề…)

 

 Thiết bị cốt lõi của tàu thủy, tàu hỏa, máy bay…

 

 Vật liệu tiêu chuẩn cho các công trình xây dựng

 

 Bề mặt tĩnh sinh học trong bệnh viện, hợp chất ứng dụng trong phân tích hóa học (dung dịch Fehling)

 

 Thay thế cho nhôm trong các mạch IC vì độ dẫn điện cao

 

 Khả năng tái chế của đồng và lợi ích của việc thu gom - tái chế đồng phế liệu

 

Khả năng tái chế của phế liệu đồng

 

thu mua phế liệu đồng

 

Thanh lý đồng phế liệu giá hời với dịch vụ của Thuận Phát

 

Cũng giống như nhôm, kim loại đồng có thể tái chế 100% mà không bị giảm chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm trong các sản phẩm khác. Về khối lượng, đồng là kim loại được tái chế phổ biến xếp thứ 3 sau sắt và nhôm. Ước tính có khoảng 80% đồng từng khai thác vẫn còn được sử dụng ở hiện tại.

 

Theo Metal Stocks in Society report của International Resource Panel, phân bổ bình quân đầu người về đồng đang sử dụng trong xã hội là 35 - 55 kg. Phần nhiều trong số này sẽ nằm ở các nước phát triển nhiều (140 - 300kg/người) hơn là các nước ít phát triển (30 - 40kg/người).

 

Quá trình tái chế phế liệu đồng tuân theo những bước gần như tương tự với chiết tách đồng nhưng cần ít công đoạn hơn. Đồng phế liệu có độ tinh khiết cao sẽ được nung trong lò cao, sau đó được khử và đúc thành billet và ingot. Những loại phế liệu từ đồng có độ tinh khiết thấp hơn sẽ được tinh chế bằng mạ điện trong bể acid sulfuric.

 

Lợi ích của việc thu gom và tái chế đồng phế liệu

 

 Tất cả các công đoạn từ phân loại, thu gom phế liệu đồng đến việc tái chế đồng đều đòi hỏi sức lao động của con người. Do đó, việc này sẽ giúp mang đến công ăn việc làm cho một bộ phận lao động đáng kể.

 

 Tái chế phế liệu đồng góp phần làm chậm tốc độ cạn kiệt tài nguyên và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của thế giới.

 

 Giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với việc tinh luyện đồng từ quặng. Việc tái chế chỉ tiêu tốn 15% năng lượng cần khi tinh chế đồng mà quá trình cũng ít độc hại hơn.

 

 Việc thanh lý đồng phế liệu mang đến nguồn thu nhập cho các cá nhân, doanh nghiệp và giúp họ giải phóng mặt bằng, kho bãi.

 

 Số lượng rác thải trên thế giới được giảm thiểu, phế liệu đồng sau tái chế có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu đồng uy tín giá cao, dịch vụ chu đáo từ A đến Z

 

Có thể thấy việc thu mua và tái chế phế liệu đồng mang lại ý nghĩa thiết thực về nhiều mặt. Vì vậy nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang sở hữu một lượng phế liệu đồng không sử dụng, hãy liên hệ với Thuận Phát qua hotline 0929 896 879 - 0976 937 533. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cao nhất và tiến hành luân chuyển, tái chế chúng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

 

thu mua phế liệu đồng

 

Phế liệu Thuận Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh, cam kết giao dịch sòng phẳng, làm ăn công khai minh bạch, không để khách hàng nào phải mất lòng. Chúng tôi tự tin khẳng định về báo giá phế liệu đồng cao ấn tượng, thu mua tận nơi khắp mọi quận huyện trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Bất kể số lượng phế liệu của bạn là bao nhiêu chúng tôi cũng đều thu gom với giá tốt, thanh toán tại chỗ. Hệ thống nhân sự đông đảo cùng dàn xe vận chuyển của Thuận Phát luôn sẵn sàng lên đường. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và năng suất, tiết kiệm tối đa thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, công ty còn dọn sạch sẽ mặt bằng và kho bãi sau khi quá trình thu mua phế liệu hoàn tất.

 

Giá thu mua phế liệu đồng và chính sách hoa hồng cho người giới thiệu của Thuận Phát

 

Cơ sở Thuận Phát nhận thu mua mọi loại đồng phế liệu với bảng giá cơ bản như sau:

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƠN GIÁ / KG
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 - 387.700
Giá đồng đỏ phế liệu, đồng nguyên chất, đồng nguyên liệu 176.800 - 285.600
Giá đồng vàng phế liệu, đồng thau 123.200 - 178.500
Giá đồng vàng phế liệu, đồng ve chai, đồng vụn 75.200 - 128.600
Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn 115.800 - 139.400
Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu 256.000 - 387.700

 

Tuy nhiên bảng giá phế liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá đồng phế liệu có thể thay đổi qua từng ngày. Biến động nhiều hay ít còn phụ thuộc tình hình thị trường, chất lượng phế liệu, khoảng cách và số lượng thanh lý. Do đó, nếu muốn biết giá thu mua phế liệu đồng chính xác, bạn hãy gọi cho Thuận Phát qua đường dây nóng 0929 896 879 - 0976 937 533 để được tư vấn chi tiết.

 

Không chỉ có mức giá ấn tượng, chúng tôi còn có mức hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu theo giá trị hợp đồng: 

 

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
 Số lượng 1.000kg (1 tấn) 10.000.000đ
 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ

 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ

 

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Cơ sở Thuận Phát

 

Thời gian của khách hàng là vàng là bạc. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn cố gắng tối giản quy trình thu mua phế liệu của mình, giảm bớt thủ tục rườm rà không cần thiết để việc mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và minh bạch.

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

 

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng phế liệu đồng cần bán, Thời gian thu mua.

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu và báo giá cụ thể

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua để đánh giá tình trạng phế liệu và phân loại phế liệu. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng đồng phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đo công khai và đưa ra mức giá chính xác.

 

thu mua phế liệu đồng

 

Phế liệu Thuận Phát thu mua mọi loại phế liệu đồng

 

Bước 3: Ký hợp đồng

 

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình thu mua phế liệu đồng, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ phế liệu đồng lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

 

Khi đã vận chuyển đồng phế liệu lên xe hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho quý khách.

 

Một số dịch vụ phế liệu khác của Công ty Thuận Phát

 

Ngoài thu mua phế liệu đồng các loại, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận:

 

- Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, hàng sai quy cách...

 

thu mua phế liệu đồng

 

- Thu mua phế liệu sắt: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng…

 

thu mua phế liệu đồng

 

- Thu mua phế liệu inox: Tất cả các loại phế liệu inox từ inox SUS 304, SUS 201, SUS 430, SUS 510, SUS 202, SUS 504, SUS 604, SUS 440, SUS 630, ống đúc inox, inox tròn,ống inox công nghiệp, ống đúc inox, inox gold, inox vàng đồng, nội thất inox, inox tròn đặc, phụ kiện inox 304, hop inox, inox ống, inox mờ, tủ inox, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, ống inox đúc, giá v inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, ống tuýp inox, inox đặc, inox định hình, thùng inox, mang xoi inox, ống inox tròn, inox chịu nhiệt và tất cả các loại bazơ inox, hợp kim inox...

 

thu mua phế liệu đồng

 

- Thu mua máy móc vật tư, máy móc thiết bị, thu mua công trình xây dựng...

 

thu mua phế liệu đồng

 

Hãy đến với chúng tôi nếu cần thanh lý phế liệu bạn nhé!

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0929 896 879

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết