THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thu mua đồng phế liệu uy tín với giá ưu đãi

     Thu mua đồng phế liệu là một trong những dịch vụ và vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hoá và hiện đại hóa phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc thu mua và tái chế phế liệu lại càng trở nên quan trọng hơn. Nhất là với các loại phế liệu đồng thì số lượng thu mua và giá trị càng cao hơn. Để giúp bạn có thể hiểu thêm về thu mua đồng phế liệu, hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thông tin về thu mua đồng phế liệu


     Phế liệu đồng là những sản phẩm có liên quan hoặc có lẫn đồng trong sản phẩm như dây diện cũ, bảng điện, ống đồng dẫn gas… Đây được xem là loại phế liệu tuy bỏ đi nhưng bên trong vẫn còn rất nhiều giá trị. Bởi đặc tính của đồng là dễ đem đi tái chế, dễ thực hiện các tác động vật lý như dát mỏng hay uốn nắn.

thu mua đồng phế liệu

     Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế. Đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%. Phế liệu đồng là một trong những loại mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, lại dễ dát mỏng và dễ uốn. Chúng cũng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao, việc thu mua đồng phế liệu được rất nhiều người quan tâm. 

Nội dung liên quan: Nhận thu mua phế liệu đồng với mức giá cạnh tranh

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

     Mua phế liệu đồng được chia thành các loại cụ thể. Đồng đặc loại 1 (tức là loại không bị pha lẫn bất cứ loại tạp chất nào). Đây đồng thời cũng là loại đồng phế liệu có giá cao nhất. Đối với việc thu mua phế liệu đồng loại 2 và loại 3 thì sẽ có giá thấp hơn. Vậy làm cách nào để bạn có thể phân biệt được? Việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua phế liệu bị hớ hoặc không đúng chất lượng. 

     Để phân biệt được các loại bán đồng phế liệu, chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

thu mua đồng phế liệu

Phế liệu đồng loại 1

     Các phế liệu đồng loại 1 sẽ được thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất. Đồng phế liệu loại này có tỷ lệ đồng khá cao. Bên trong không bị pha trộn với bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác. Thông thường, đồng phế liệu loại 1 là dây cáp lớn được sử dụng phổ biến ở trong ngành điện và viễn thông. 

Phế liệu đồng loại 2

     Phế liệu đồng loại 2 thì sẽ có chất liệu và có giá trị thấp hơn so với loại 1. Bên trong chúng thường được pha trộn thêm 1 ít tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường tồn tại ở dạng sợi và được sử dụng để làm dây điện nhỏ. Điển hình như sợi đồng ở trong các mô tơ điện hoặc làm lõi của dây điện được sử dụng ở trong sinh hoạt. 

thu mua đồng phế liệu

Nội dung liên quan: Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất thị trường

Phế liệu đồng loại 3

     Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiện thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thu mua đồng phế liệu 


     Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của việc thu mua đồng phế liệu. Cụ thể, một số yếu tố tác động có thể kể đến như:

Chất lượng và trạng thái của phế liệu

     Thu mua phế liệu đồng sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau. Vì vậy, mỗi một loại đều sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó, hai loại phế liệu đồng có giá trị cao nhất ở thời điểm hiện tại là đồng cáp và đồng đỏ. Cuối cùng là các loại như bazơ đồng, mạt đồng hay vụn đồng là có giá trị thấp nhất. 

thu mua đồng phế liệu

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

     Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ có bảng giá quy định cụ thể về các loại phế liệu. Không có một đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau, chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức giá thu mua phế liệu.

     Vậy nên, việc tìm đến những cơ sở và đại lý uy tín sẽ giúp bạn được thu mua phế liệu với mức giá cao hơn 10% đến 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác. 

Nội dung liên quan: Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao - Chiết khấu cao

Tình hình thị trường

     Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Chúng bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, mức giá của ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch so với ngày hôm trước. 

thu mua đồng phế liệu

Số lượng thu mua đồng phế liệu

     Số lượng cũng là một trong những yếu tố khiến cho mức giá thu mua đồng phế liệu giá cao bị ảnh hưởng. Số lượng phế liệu càng lớn với khoảng cách gần đơn vị thu mua thì mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn một chút. Ngược lại, số lượng phế liệu ít hơn, khoảng cách xa hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn. 

Đâu là đơn vị thu mua đồng phế liệu uy tín nhất hiện nay?


     Trên thị trường kinh doanh phế liệu, có vô số cơ sở, xí nghiệp thu mua đồng phế liệu. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và Thuận Phát là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu. Trong suốt nhiều năm hoạt động tích cực và mạnh mẽ trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang nhận được vô số những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau giao dịch luôn nằm ở mức trên cả hài lòng.

thu mua đồng phế liệu

     Luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, Thuận Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau mua bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ và đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Thuận Phát ngày càng cao đồng thời số lượng khách hàng cũ vẫn duy trì ở mức rất tốt.

Nội dung liên quan: Thu mua phế liệu Bình Dương - Liên hệ Thuận Phát ngay

 Tại sao Thuận Phát được nhiều khách hàng tin chọn? 

     Là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như đồng phế liệu nói riêng tại TP.HCM và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề cùng dịch vụ thu mua với giá cao, có hợp đồng rõ ràng với những đơn hàng lớn. Thuận Phát xứng đáng là đơn vị lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

     Đơn vị Thuận Phát nhận mua tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường.

thu mua đồng phế liệu

Không giới hạn số lượng

     Thuận Phát không chỉ thu gom mua đồng phế liệu số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ liên hệ với Thuận Phát. Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế. Giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Giá mua cao

     Thuận Phát có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm.

thu mua đồng phế liệu

Mua bán khắp mọi ngõ ngách

     Bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc nào Thuận Phát cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

     Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nội dung liên quan: Cơ sở thu mua phế liệu Bình Chánh top đầu thị trường

Thanh toán liền tay

     Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

Vận chuyển nhanh gọn

     Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

     Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

Tạm kết

     Thu mua đồng phế liệu tại Thuận Phát với mức giá ưu đãi và cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, chính nhờ ưu điểm này đã khiến cho nhiều khách hàng tìm đến. Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu đồng của Thuận Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ dưới đây


THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT 

Địa Chỉ: Liên Ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền , xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0976 937 533 

Hỗ Trợ 24/7 : 0929 896 879

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website : thumuaphelieuthuanphat.com


Tìm kiếm có liên quan:

     Thu mua đồng phế liệu giá cao

     Giá thu mua phế liệu

     Cơ sở thu mua phế liệu

     Thu mua phế liệu chì

     Thu mua phế liệu sắt giá cao

     Thu mua phế liệu inox

5/5

Đánh giá bài viết