THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất thị trường

     Bản thân bạn có thể phần nào tự định giá được chất lượng cũng như khả năng tái chế của nguồn phế liệu mà mình đáng muốn bán. Do vậy, đừng đưa ra một quyết định vội vàng nào khi chuẩn bị mua bán phế liệu. Hãy tham khảo nhiều đơn vị khác nhau rồi sau đó đưa ra một mức giá nào đó phù hợp nhất. Đảm bảo một ngưỡng nào đó mà đôi bên cùng có lợi. Bạn cũng đang cần một khoản tiền để phục vụ cho mục đích riêng của mình. Vậy thì đừng vứt nguồn phế liệu ấy đi, hãy tìm một địa chỉ thu mua phế liệu giá cao để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu giá cao cần chú ý điều gì?


     Như các bạn cũng biết, các dịch vụ mua bán phế liệu hiện nay trên thị trường là khá nhiều. Việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào không phải là chuyện đơn giản. Cách tốt nhất là bạn cần phải nắm rõ tất cả những yêu cầu cần thiết. Có như vậy mới đảm bảo việc lựa chọn chuẩn xác nhất.

 

thu mua phế liệu giá cao

 

Nội dung liên quan: Cơ sở chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu giá cao

Xem xét mức giá thị trường

     Đầu tiên, bạn cần nắm rõ được mức giá thu mua phế liệu chung của các đơn vị. Thông thường, mức giá thu mua phế liệu sẽ thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau. Vậy nên bạn hãy áp dụng ngay tại thời điểm bán.

Định giá nguồn phế liệu trước để thuận mua vừa bán

     Thứ hai, bạn không nên vội vàng, đồng ý với mức giá mà đơn vị thu mua phế liệu đưa ra. Bản thân bạn có thể phần nào tự định giá được chất lượng. Cũng như khả năng tái chế của nguồn phế liệu mà mình đáng muốn bán. Do vậy, đừng đưa ra một quyết định vội vàng nào. Hãy tham khảo nhiều đơn vị khác nhau rồi sau đó đưa ra một mức giá nào đó phù hợp nhất. Đảm bảo một ngưỡng nào đó mà đôi bên cùng có lợi.

Lựa chọn địa chỉ mua bán phế liệu uy tín

     Thứ ba, tốt nhất bạn hãy tìm hiểu, lựa chọn một địa chỉ uy tín. Họ hoạt động lâu năm trong nghề và bán phế liệu trực tiếp cho họ. Chúng tôi, với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, thu mua phế liệu giá cao ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn.

 

thu mua phế liệu giá cao

Hợp đồng rõ ràng

     Thứ tư, để tránh bị lật lọng, cách tốt nhất là bạn nên làm hợp đồng rõ ràng Ghi rõ bên mua và bên bán, số lượng phế liệu, giá cả. Đã có không ít người bị lừa bởi các cơ sở thu mua phế liệu kém chất lượng. Đó là lý do vì sao ngay từ ban đầu bạn cần phải quán triệt vấn đề này.

     Ở mỗi đơn vị thu mua phế liệu khác nhau đều sẽ cung cấp dịch vụ cũng như quy trình thực hiện, giá cả khác nhau, tuy nhiên với khách hàng khi nắm rõ được những yêu cầu trên đây thì chắc chắn họ sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề, không khó để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Nội dung liên quan: Dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao tại Thuận Phát

Thu mua phế liệu giá cao - Đến ngay Thuận Phát


     Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại gồm: Đồng, nhôm, phế liệu sắt, inox, …tại TP. HCM và các tỉnh lân cận với số lượng lớn.

     Chúng tôi nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp. Không ngại xa cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Hơn nữa chúng tôi nhận thu mua phế liệu công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

     Luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển dài lâu. Thuận Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ và đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao

     Thuận Phát - Đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có lượng phế liệu lớn. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 2h để kiểm tra phế liệu và báo giá thu mua phế liệu trực tiếp tại bãi với giá cam kết cao nhất trên thị trường. Hiện nay, Thuận Phát đang nhận thu mua các loại phế liệu chính như:

 

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu đồng

     Chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng thau (vàng), đồng cục, đồng thanh, đồng dây diện, cáp điện thoại và đặc biệt là đồng đen. Giá thu mua phế liệu đồng của Thuận Phát được cập nhật hàng ngày, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Thu mua phế liệu sắt, thép

     Thu mua sắt thép giá cao và trự tiếp tại công trình, nhà xưởng số lượng lớn. Thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua cao nhất mỗi ngày. Thuận Phát chuyên mảng thu mua những phế liệu sắt thép với đầy đủ bảng giá theo thị trường được cập nhật nhanh nhất hiện nay.

Nội dung liên quan: Nhận thu mua phế liệu đồng với mức giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu nhôm

     Chuyên thu mua phế liệu Nhôm, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm tận nơi uy tín, giá tốt. Bảng giá phế liệu nhôm của Thuận Phát cũng được cập nhật và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thu mua phế liệu Inox

     Các loại phế liệu inox thu mua gồm inox 304, 340, 430, 201 số lượng lớn tại các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp nhanh chóng, uy tín. Công ty cũng nhận ký kết và thu mua một số lượng lớn phế liệu tại các khu công nghiệp hoặc hàng thanh lý của các nhà xưởng.

Tiêu chí thu mua phế liệu của Thuận Phát

Mua bán nhanh:

     Thuận Phát nhận thu mua tận nơi trên toàn quốc. Sau khi đạt được thoả thuận, Thuận Phát sẽ ngay lập tức điều nhân công và phương tiện vận chuyển (xe cẩu, xe tải) đến tận nơi thu mua, dọn dẹp đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

Báo giá ngay:

     Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Thuận Phát sẽ gửi báo giá nhanh, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

Nội dung liên quan: Thu mua phế liệu Bình Dương - Liên hệ Thuận Phát ngay

Thu mua giá cao:

     Thuận Phát là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Thế nên giá thu mua của chúng tôi cao hơn so với mức giá thị trường từ 10-20%

Cân đo đúng:

     Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ dưới sự giám sát khách hàng. Nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.

 

thu mua phế liệu giá cao

 

Thanh toán liền:

     Chúng tôi luôn thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Thuận Phát

Tiếp nhận đơn hàng

     Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của quý khách. Sau đó nhân viên sẽ báo giá sơ bộ về giá cả cũng như thời gian tiến hành thu mua. Nếu trường hợp khối lượng thu mua lớn cũng như khó định giá. Chúng tôi sẽ qua khảo sát tận nơi và lên bảng giá cụ thể để chốt việc thu mua với quý khách hàng.

Thẩm định giá

     Việc thẩm định giá dựa trên một số yếu tố như: Sản phẩm phế liệu thu mua có nguyên bản không hay đã có sự pha tạp, còn mới hay cũ, khối lượng nhiều hay ít. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thu mua cụ thể và chính xác nhất đến từng quý khách hàng

Thống nhất kí hợp đồng

     Sau khi đưa ra phân loại phế liệu thu mua và bảng giá chi tiết. Hai bên sẽ thương lượng và thống nhất giá cũng như tổng giá trị hợp đồng, kí xác nhận việc thu mua phế liệu.

Thu gom phế liệu

     Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển phế liệu theo thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng. Đồng thời chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh, hoàn trả lại cảnh quan cho quý khách

Thanh toán

     Sau khi bốc xếp phế liệu xong chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách ngay. Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 
thu mua phế liệu giá cao

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Thuận Phát?

     Thuận Phát là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực mua bán phế liệu bởi công ty hiểu được tầm quan trọng, những lợi ích của phế liệu mang lại cho môi trường, thiên nhiên và con người. Do đó, nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy tìm đến công ty chúng tôi - Một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm đứng vững trên thương trường về mua bán phế liệu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đãi ngộ cao.

Nội dung liên quan: Thu mua phế liệu giá cao TpHCM - Chiết khấu hoa hồng cao

     Chúng tôi có kinh nghiệm thức tế trong lĩnh vực mua bán phế liệu với nhiều năm hoạt động trên thị trường, với mức giá thu mua tốt nhất thị trường. Dưới đây là những lý do quý khách hàng nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Hòa Bình:

Báo giá nhanh 24/7

     Báo giá phế liệu mới nhất cạnh tranh với khu vực.

Mua bán trong ngày, tận nơi

     Dịch vụ tận nơi, nhanh chóng, đơn giản và tiện nghi.

Thu mua phế liệu giá cao, hoa hồng lớn

     Chi hoa hồng cao và nhận hỗ trợ đại lý giá tốt nhất.

Thanh toán liền tay, linh hoạt

     Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức rất tiện lợi cho khách hàng.

     Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thu gom phế liệu giá cao, tận nơi của Thuận Phát quý khách hàng còn nhận được các lợi ích:

0/5

Đánh giá bài viết