THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao toàn quốc, thanh toán 1 lần

Thu mua phế liệu nhôm và tái chế nhôm đang là ngành sản xuất được quan tâm đặc biệt ở nước ta. Bởi lẽ, nó đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tiết kiệm tài nguyên khoáng sản và giúp bảo vệ môi trường, nhất là khi Việt Nam đang là nước có tỷ lệ ô nhiễm cao trên thế giới. Vậy lợi ích của việc thu gom và tái chế phế liệu nhôm là gì? Đâu là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao trên toàn quốc? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Gọi 0929 896 879 - 0967 895 000 để nhận báo giá thu mua phế liệu nhôm tốt nhất

 

Những điều cần biết về thu gom - tái chế nhôm phế liệu

 

Nhôm là kim loại không độc hại, chống ăn mòn, không cháy, có tính chất phản chiếu và gần như không cần bảo trì. Trọng lượng của nhôm chỉ bằng 1/3 so với đồng, sắt, thép. Nhờ đó, kim loại này có thể sử dụng được cho cả mục đích công nghiệp và phi công nghiệp.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, nhôm còn có khả năng tái chế cực đỉnh. Quá trình tái chế nhôm phế liệu không chuyển hóa các nguyên tố nên chất lượng thành phẩm sau tái chế không bị thay đổi, do đó khả năng tái chế của chúng gần như là mãi mãi.

 

Từ năm 1900, người ta đã bắt đầu tái chế nhôm để tạo ra sản phẩm mới hữu dụng nhưng chỉ với quy mô nhỏ. Đến năm 1960, khi lon nước giải khát bằng nhôm ra đời thì việc tái chế nhôm phế liệu mới đột phá hơn và phát triển cho đến tận ngày nay.

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Công tác tái chế góp phần giảm thiểu rác thải, tận dụng nguồn phế liệu sẵn có

 

Việc thu gom phế liệu nhôm và tái chế chúng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

 

Tiết kiệm chi phí

 

Việc tái chế nhôm phế liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất so với việc luyện kim mới (đã tính toán chi phí thu mua phế liệu, phân loại, tái chế). Về lâu dài, việc này còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu hay nhập khẩu nguyên liệu nhôm từ nước ngoài…

 

Tiết kiệm năng lượng

 

Việc thu gom - tái chế phế liệu nhôm giúp tiết kiệm một nguồn năng lượng đáng kể. Bởi lẽ quá trình tái chế phế liệu nhôm chỉ tiêu tốn khoảng tốn khoảng 5% nguồn năng lượng được sử dụng trong quá trình tinh luyện nhôm mới.

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Mang lại thu nhập

 

Công tác thu mua phế liệu nhôm và tái chế nhôm mang lại khoản thu cho cả người mua lẫn người bán. Không chỉ vậy, nó còn tạo ra công ăn việc làm cho một lực lượng lao động, góp phần giảm đi gánh nặng cho xã hội.

 

Bảo vệ môi trường

 

Nhôm phế liệu khi thải ra môi trường có thể ngấm vào đất, xâm nhập vào nguồn nước… và tác động không nhỏ đến sức khỏe con người và sự phát triển của hệ động thực vật. Thế nên việc thu gom phế liệu sẽ giúp hạn chế lượng nhôm tồn đọng trong tự nhiên và thu hẹp diện tích bãi rác.

 

Sơ lược về quá trình tái chế nhôm phế liệu

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Sơ đồ mô phỏng quá trình tái chế lon nhôm

 

Phế liệu nhôm sẽ được tái chế theo trình tự sau đây: Thu thập - phân loại phế liệu => Cắt nhôm thành các mảnh nhỏ có cùng kích thước để giảm bớt thể tích => Làm sạch mảnh nhôm phế liệu bằng phương pháp hóa học + cơ học => Cho nhôm vào lò tái chế nung ở nhiệt độ cao (750°C ± 100°C) để tạo ra nhôm nóng chảy => Loại bỏ tạp chất trong nhôm nóng chảy rồi đổ vào khuôn để tạo hình sản phẩm mới.

 

Tỷ lệ tái chế nhôm phế liệu ở Việt Nam

 

Lượng phế liệu nhôm được tái chế ở Việt Nam hiện chưa có số liệu chính thức. Tuy nhiên, theo một vài thống kê sơ bộ thì ở các làng nghề phế liệu có đến 95.2% lượng phế thải kim loại đã được tái chế thành các vật dụng hữu ích, đem đến khoảng 700.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

 

Khả năng tái sử dụng của xỉ nhôm

 

Quá trình tinh luyện nhôm và hoạt động tái chế nhôm phế liệu sẽ thải ra xỉ nhôm. Xỉ nhôm vẫn có thể sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp ngày nay. Quá trình sản xuất phôi nhôm cũng tạo ra một số chất thải, chúng ta có thể sử dụng chúng như chất độn để sản xuất bê tông và nhựa đường.

 

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn, thu mua toàn quốc

 

Như vậy, sự ra đời của chuỗi thu mua - tái chế nhôm phế liệu đã và đang mang lại những lợi ích quan trọng cho môi trường và kinh tế quốc gia, biến phế liệu thành những sản phẩm mới hữu dụng. Do đó, nếu có phế liệu nhôm dư thừa, mọi người hãy liên hệ với những cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp để được thanh lý giá cao và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi.

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, mặt bằng sau quá trình thu mua

 

Điển hình như Phế liệu Thuận Phát với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên lâu năm cùng quy trình làm việc bài bản, thanh toán liền tay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Chắc chắn rằng khi tìm đến Thuận Phát, bạn sẽ nhận được báo giá thu mua nhôm phế liệu nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

 

Lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài, công ty cam kết cân đo chính xác, không ép giá. Chỉ cần một cú điện thoại, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát, phân loại và cân đo phế liệu tại chỗ. Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm không giới hạn khoảng cách hay số lượng, hệ thống xe vận chuyển và đội ngũ nhân lực luôn sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách.

 

Thuận Phát thu mua mọi loại nhôm phế liệu

 

thu mua phế liệu nhôm

 

- Phế liệu nhôm loại 1: Phế liệu được tách ra từ các khung nhôm tốt (nhôm thanh, nhôm tấm, nhôm hợp kim, nhôm đặc, nhôm cuộn...). Đây là loại nhôm không lẫn tạp chất nên sẽ có giá thu mua cao nhất.

 

- Phế liệu nhôm loại 2: Nhôm phế liệu loại này có lẫn tạp chất, độ tinh khiết thấp hơn nên giá thành cũng thấp hơn loại 1. Chúng chủ yếu được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hoặc khuôn nhà máy. Đó có thể là đồ nhôm gia dụng (tủ nhôm, cửa nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm, ghế nhôm…), nhôm định hình cũ, nhôm cầu cách nhiệt, xà gồ mạ nhôm kẽm, nhôm hợp kim...

 

- Phế liệu nhôm loại 3: Phế liệu dạng này có độ phổ biến cao nhưng chất lượng kém nhất và giá thành thấp nhất. Chúng có thể là giấy nhôm (giấy nhôm dán tường, giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán bếp…), xỉ nhôm, nhôm vụn, bazơ nhôm, bột nhôm, nhôm nát…

 

Cập nhật nhanh bảng giá thu mua phế liệu tại Cơ sở Thuận Phát

 

Dưới đây là báo giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất của chúng tôi:

 

 PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM  ĐƠN GIÁ/KG
 Giá nhôm phế liệu loại 1 35.000 - 75.000 vnđ/kg
 Giá nhôm phế liệu loại 2 26.000 - 58.000 vnđ/kg
 Giá nhôm phế liệu loại 3 12.000 - 26.000 vnđ/kg
 Giá nhôm vụn 15.700 - 37.200 vnđ/kg
 Giá nhôm máy phế liệu 22.000 - 46.000 vnđ/kg
 Giá bột nhôm phế liệu 5.000 - 16.000 vnđ/kg

 

Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi tùy vào tình hình thị trường và ảnh hưởng của các yếu tố khác như chất lượng nhôm phế liệu, khoảng cách thu mua xa - gần, số lượng thanh lý nhiều - ít… Vì vậy, nếu muốn biết đáp án chính xác nhất của câu hỏi “phế liệu nhôm bao nhiêu 1 kg?”, quý khách hãy liên hệ hotline 0929 896 879 - 0976 937 533 để được tư vấn nhé.

 

Đặc biệt, nếu giới thiệu khách hàng cho Phế liệu Thuận Phát, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn tùy theo giá trị của hợp đồng:

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg (1 tấn)

10.000.000đ

 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ 

 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ  

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bình Chánh, Thuận Phát tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang lại.

 

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Công ty Thuận Phát

 

Thời gian của khách hàng là vàng là bạc. Vì lẽ đó, công ty đã tối giản quy trình thu mua của mình và giảm bớt các thủ tục rườm rà không cần thiết để việc mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chính xác, minh bạch.

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

 

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng phế liệu nhôm cần bán, Thời gian thu mua.

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu và báo giá cụ thể

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua để đánh giá tình trạng phế liệu và phân loại phế liệu. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng nhôm phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đo công khai và đưa ra mức giá chính xác.

 

Bước 3: Ký hợp đồng

 

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình thu mua phế liệu nhôm, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

 

Đội ngũ của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ phế liệu nhôm lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

 

Khi đã vận chuyển nhôm phế liệu lên xe xong, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho quý khách.

 

Tổng hợp dịch vụ thu mua phế liệu tại Phế liệu Thuận Phát

 

Ngoài thu mua phế liệu nhôm các loại, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thu mua phế liệu khác tại TP. HCM và các tỉnh lân cận:

 

thu mua phế liệu nhôm

 

 - Thu mua phế liệu đồng: Đồng dây điện cũ - mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco, đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng đỏ, đồng thau, đồng đen, đồng lạnh...

 

thu mua phế liệu nhôm

 

- Thu mua phế liệu sắt: Sắt vụn sản xuất, sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, sắt thép xây dựng…

 

- Thu mua phế liệu inox: Inox SUS 304, SUS 201, SUS 202, SUS 430, SUS 510, SUS 504, SUS 604, SUS 440, SUS 630, ống đúc inox, inox tròn, ống inox công nghiệp, inox gold, inox vàng đồng, nội thất inox, inox tròn đặc, hộp inox, inox mờ, tủ inox, thanh inox, ống tuýp inox, bản mã inox, giá đỡ inox 304, phụ kiện ống inox, inox vuông, inox tec, ống inox vi sinh, inox đặc, inox định hình, thùng inox, máng xối inox, ống inox tròn, inox chịu nhiệt, bazơ inox, hợp kim inox...

 

thu mua phế liệu nhôm

 

- Thu mua phế liệu công nghiệp, hàng thanh lý của công ty, nhà máy sản xuất máy móc… Mua thiết bị hư hỏng, hàng cũ, hàng sai quy cách, phế phẩm…

 

- Thu mua máy móc - vật tư - thiết bị, phế liệu công trình, khung nhà thép tiền chế, cabin xe tải, container hư hỏng...

 

thu mua phế liệu nhôm

 

Phế liệu Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nếu cần thanh lý phế liệu và giải phóng kho bãi, mọi người hãy liên hệ với Thuận Phát theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé!

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0967 895 000

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết