THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Cập nhật nhanh giá phế liệu sắt mới nhất hôm nay tại Thuận Phát

Sắt thép là nguyên vật liệu vô cùng phổ biến trong đời sống của con người, chúng xuất hiện ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, đặc biệt là tại các công trình thi công xây dựng. Những thanh sắt, đồ dùng bằng sắt không còn giá trị sử dụng nữa thường sẽ được để chất thành đống ở một nơi chờ cơ hội xử lý vào những việc khác, người ta gọi chúng là phế liệu sắt. Nếu cứ tiếp tục để phế liệu sắt ở ngoài một thời gian dài, điều kiện thời tiết sẽ khiến sắt bị oxy hóa, tiết các chất gỉ sét vô cùng độc hại cho đất và cho sức khỏe con người. 

 

phế liệu sắt

 

 

Một phương hướng giải quyết vô cùng hiệu quả cho vấn đề này chính là tìm một đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt đến để thanh lý. Những thứ tưởng như đã bỏ đi, không còn giá trị gì nữa nhưng thực chất lại có thể tận dụng để kiếm lời vô cùng dễ dàng. Giá thu mua sắt phế liệu tại cơ sở Thu mua phế liệu Thuận Phát hiện nay vô cùng hấp dẫn, bài viết sau đây sẽ đề cập đến những vấn đề liên quan đến phế liệu sắt và cập nhật giá cả thu mua mới nhất tại Thuận Phát. 

 

phế liệu sắt

Phế liệu sắt có thể tái chế và tái sử dụng 

 

Ý nghĩa của việc thu mua phế liệu sắt 

Bảo vệ môi trường 

Nếu để tồn đọng quá nhiều sắt vụn, đồ phế liệu sắt bên ngoài sẽ gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là đất và nguồn nước. Nếu không được xử lý hoặc thu mua, chúng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người. Ngoài ra, việc sản xuất thép mới cũng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và gây ô nhiễm hơn so với việc thu gom và tái chế sắt vụn. Chính vì những lý do trên, bán phế liệu sắt là cách thiết thực để bạn bảo vệ môi trường sống cho chính mình và những người xung quanh.

 

phế liệu sắt

 

Mang lại nguồn thu nhập 

Nhiều người lầm tưởng rằng những đống phế liệu sắt kia không hề có giá trị kinh tế gì. Tuy nhiên, chúng được nhiều đơn vị thu mua phế liệu mua lại với giá cao vì thế bạn đừng vội vàng bỏ đi, hãy thu gom chúng lại một góc nào đó và tìm đơn vị uy tín rồi bán lại. Điều đó không những giúp bạn có thêm một khoản tiền rủng rỉnh mà còn hạn chế những mối nguy từ sắt vụn mang lại cho môi trường và sức khỏe nữa đấy. Vì vậy, những lần sau đó, nếu bạn trữ được một số lượng sắt vụn, nguyên vật liệu sắt thép không dùng nữa thì hãy gọi ngay cho thu mua phế liệu Thuận Phát đến giúp bạn thanh lý nhé!

 

phế liệu sắt

 

Tái chế sắt - tiết kiệm tài nguyên

Sắt phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế và tái sử dụng. Điều này có lợi cho việc tiết kiệm tài nguyên sắt trong môi trường tự nhiên và tái chế sắt vụn cũng có lợi cho việc giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Điều này góp phần hạn chế sự cạn kiệt nguồn tài nguyên khoáng sản tự nhiên trong tương lai. Có thể thấy, việc kinh doanh sắt thép phế liệu đã và đang mang lại những lợi ích đáng kể không chỉ cho cá nhân mà còn cho các khu công nghiệp, xưởng gia công, công ty tái chế phế liệu.

 

Phế liệu sắt được phân loại như thế nào?

Thép cán nguội

Thép cán nguội là loại thép được sản xuất bằng cách cán nóng ở nhiệt độ cao sau đó được làm mát nhanh để tạo ra cấu trúc tinh thể tốt hơn với độ bền cao hơn.

Thép carbon các loại 

- Thép Carbon trơn: Đây là loại thép được sử dụng phổ biến trong chế tạo các chi tiết máy chịu được tải trọng nhỏ. Thép cacbon thường được sử dụng trong ngành xây dựng hoặc giao thông vận tải. Loại thép phổ biến nhất, có hàm lượng carbon từ 0,1% đến 2,1%. Thép carbon có độ cứng tương đối thấp, nhưng dễ gia công và giá thành thấp.

- Thép carbon kết cấu: Loại thép này có khả năng chịu tải tốt hơn nhiều so với thép carbon thông thường. Ngoài ra, hàm lượng carbon của loại này cũng rất rõ ràng. Do chất lượng tốt, thép carbon kết cấu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các bộ phận cơ khí, chẳng hạn như ốc vít, lò xo, bánh răng…

- Thép carbon công cụ: Thép công cụ carbon có hàm lượng carbon tương đối cao, chiếm 0,7-1,4%. Mặc dù có độ cứng cao nhưng lớp này chỉ chịu được nhiệt độ thấp. Với đặc tính này, thép dụng cụ chỉ được dùng trong chế tạo các dụng cụ thông dụng như dũa, đục, khuôn dập, thước đo…

 

phế liệu sắt


 

Thép hợp kim

Thép hợp kim có chứa ít nhất một kim loại khác ngoài Fe và C, chẳng hạn như Ni, Cr, Mo, V, Mn… Thép hợp kim có độ cứng và độ bền cao hơn thép carbon.

 

Thép không gỉ

Thép không gỉ chứa ít nhất 10,5% Cr và ít nhất 50% Fe. Loại thép này có khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

 

Thép đen

Thép đen là loại thép chưa qua xử lý được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng và sản xuất ống thép.

 

Thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm được phủ một lớp kẽm mỏng để chống ăn mòn. Thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, sản xuất ô tô và đồ gia dụng.

 

phế liệu sắt

 

Bảng giá thu mua phế liệu sắt tại Thu mua phế liệu Thuận Phát

Giá thu mua phế liệu sắt

Phế liệu Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu sắt từ các công trình xây dựng, từ các bộ phận phương tiện giao thông, tàu thuyền, sà lan, máy móc thiết bị làm từ sắt thép… với mức giá vô cùng hấp dẫn so với thị trường chung. Dưới đây là bảng báo giá thu mua phế liệu sắt tại Thuận Phát: 

 

 

PHÂN LOẠI

ĐƠN GIÁ

Giá Sắt đặc phế liệu

11.700 - 25.800đ/kg 

Giá Sắt vụn phế liệu

10.000 - 22.500đ/kg 

Giá Sắt máy phế liệu

12.000 - 23.000đ/kg 

Giá Sắt gỉ sét phế liệu

9.800 - 18.500đ/kg 

Giá Bazo sắt phế liệu

8.500 - 15.700đ/kg 

Giá Bã sắt phế liệu

10.500 - 17.400đ/kg 

Giá Sắt công trình phế liệu

12.600 - 22.300đ/kg 

Giá Dây sắt thép phế liệu

12.600đ/kg 

Lưu ý: Giá thu mua có thể thay đổi hoặc chênh lệch một ít tùy vào số lượng, tình trạng hàng phế liệu và khu vực thu mua là xa hay gần.

 

Bảng giá hoa hồng cho người giới thiệu

 

Phế liệu Thuận Phát rất vui khi được đồng hành cũng những khách hàng có nhu cầu bán phế liệu cũng như những ai có thiện chí giới thiệu những địa điểm cần thu gom phế liệu cho chúng tôi biết. Hẳn nhiên, với mỗi cơ hội hợp tác, giới thiệu như vậy, chúng tôi sẽ dành ra một lượng chiết khấu hoa hồng để dành tặng bạn thay cho lời cảm ơn.  

 

Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng chi tiết:

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg (1 tấn)

10.000.000đ

 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ 

 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ   

 

Các bước tiến hành thu mua phế liệu sắt tại Thu mua phế liệu Thuận Phát

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin khách hàng

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở thu mua Thuận Phát tại Bình Chánh để thực hiện nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẽ lập tức ghi nhận lại thông tin khách hàng và hẹn ngày đến thu mua. Nếu bạn ở xa, có thể gọi điện qua đường dây nóng của chúng tôi, sẽ có nhân viên thường xuyên túc trực hỗ trợ.

 

phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao, hợp đồng rõ ràng

Ký hợp đồng thỏa thuận

Sau khi đến khảo sát số lượng phế liệu và báo giá, nếu như bạn đồng ý bán phế liệu sắt, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán sòng phẳng. 

 

Thu gom phế liệu và vận chuyển sắt về kho bãi

Tiếp theo đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến tháo gỡ, thu gom những đồ dùng phế liệu sắt, đóng bao, cân ký và chất lên xe tải chở về bãi chứa của Thuận Phát.

 

Thanh toán ngay tiền mua phế liệu sắt cho khách hàng

Sau khi hoàn tất mọi công tác thu mua, chúng tôi sẽ lập tức quyết toán ngay số tiền mua phế liệu cho bạn, hai bên đồng kiểm nhằm xác nhận đã thanh toán đủ tiền. 

 

Chăm sóc khách hàng, hậu mãi

Để tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của bạn trên cơ sở dữ liệu để dễ dàng trao đổi và thu mua ở những lần tiếp theo. 


 

phế liệu sắt

 

Vì sao nên bán phế liệu sắt cho Thu mua phế liệu Thuận Phát?

Thu mua phế liệu giá cao hấp dẫn

Khi khách hàng muốn bán phế liệu, họ thường quan tâm đầu tiên đến giá cả. Biết được điều đó, Thuận Phát đã đảm bảo được lợi ích của khách bằng việc thu mua phế liệu với giá cạnh tranh thậm chí cao hơn thị trường. Chúng tôi không bao giờ tìm lý do để gây áp lực cho khách hàng. Đồng thời không báo giá sai, luôn báo giá trung thực cho từng loại phế liệu.

 

Cân đúng khối lượng phế liệu, không gian lận

Thuận Phát cân đếm hàng chính xác, minh bạch trong mọi công tác thu mua nhằm tạo dựng lòng tin từ hai phía. Chúng tôi sử dụng các thiết bị cân định lượng chuyên dụng cho từng loại chất thải có trọng lượng nhỏ và khối lượng lớn. Nhân công, thiết bị, máy móc cân đo, đong đếm chính xác, đảm bảo không sai lệch khối lượng, số lượng với phế liệu thực tế, để khách hàng yên tâm tuyệt đối.

 

phế liệu sắt

Đội ngũ nhân viên đến tận nơi để thu gom phế liệu sắt

 

Thu gom phế liệu nhanh chóng, tận tình

Thật sự mà nói, bạn khó có thể tìm được đơn vị nào thu mua phế liệu nhanh chóng, tận tình như Phế liệu Thuận Phát. Mọi thứ đều được thực hiện theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp, mỗi nhân viên là một nhiệm vụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng phân loại rác thải, xử lý rác thải đúng cách. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn, tránh làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

 

Ký hợp đồng thu mua phế liệu sắt rõ ràng

Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bằng hợp đồng pháp lý. Điều này là vô cùng cần thiết khi khách hàng bán phế liệu với số lượng lớn, giá trị kinh tế cao. Hợp đồng có đầy đủ thông tin cá nhân của hai bên, số lượng, khối lượng, đơn giá và loại phế liệu. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết căn cứ vào những điều khoản có trong hợp đồng. 

 

Kho bãi chứa phế liệu rộng rãi

Lợi thế tiếp theo của Thu mua phế liệu Thuận Phát đó chính là hệ thống kho, bãi chứa vô cùng rộng lớn, có thể lưu tồn phế liệu sắt với số lượng lớn. Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn có hệ thống xe tải chở hàng chuyên nghiệp, chuyên chở phế liệu một cách linh động, có thể đến tận nơi để thu gom phế liệu về bãi chứa, bạn không cần phải đích thân đến điểm thu mua để bán. 

 

phế liệu sắt


 

Hoàn trả mặt bằng sau khi thu mua phế liệu

Sau mỗi quá trình thu gom, thanh lý phế liệu, nhân viên chúng tôi sẽ kiêm luôn việc dọn dẹp vệ sinh sơ bộ khu vực trữ phế liệu của bạn, trả lại không gian gọn gàng, tươm tất.

 

Đơn vị tự hào là cơ sở có đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên thu mua tất cả các chủng loại phế liệu với giá cao ở TPHCM và các tỉnh lân cận như :

Phế liệu nhôm: Phế Liệu Thuận Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất. Là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra giá thành tốt nhất đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Đơn vị nhận thu mua các loại nhôm phế liệu như: Nhôm đặc, nhôm dẻo, bazo nhôm, vụn nhôm…

Phế liệu thép: Nhận thanh lý và thua mua các loại phế liệu thép với giá vô cùng hấp dẫn, đơn vị cam kết với giá cao trên thị trường.

Phế liệu đồng: Các loại phế liệu đồng được đơn vị thu mua nhiều nhất như: đồng thau, đồng vàng, đồng đỏ, đồng công trình hay đồng cục...

Phế liệu Inox: Đơn vị chúng tôi nhận thu mua và phân loại phế liệu Inox như: 430, 630, 304, 504, 201, 340… thu mua tận nơi trong ngày, giá cao. Ngoài ra còn nhận thu gom phế liệu với số lượng lớn tại các công ty, khu công nghiệp hay nhà xưởng.

Phế liệu Niken: Phế liệu Thuận Phát nhận thu mua các loại niken giá cao như niken lưới, niken hạt và niken tấm… Cam kết luôn mua với giá cao nhất, không ngại đường xa, đặc biệt giá thành không đổi hay bù hao cho chi phí vận chuyển, đi lại.

Ngoài những phế liệu trên, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như: giấy vụn, dây điện, máy móc vật tư, máy móc thiết bị và cả công trình xây dựng cũ…

Hy vọng với những thông tin về đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận uy tín, chuyên nghiệp mà Phế liệu Thuận Phát chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có được cho mình những nhận định tốt khi lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này hay muốn tham khảo bảng báo giá thu mua, cũng như có nhu cầu bán phế liệu, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0967 895 000 - 0929 896 879 nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu sắt và các loại phế liệu khác, xin vui lòng liên hệ về ngay cho chúng tôi!

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0967 895 000 (Mr. Dũng)

Hỗ trợ 24/7: 0929 896 879

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết