THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thuận Phát Thu mua phế liệu inox – Giá inox phế liệu mới nhất

 

Nhu cầu thu mua phế liệu inox tận nơi đang ngày càng phát triển và hoạt động sôi nổi dưới sự tham gia của rất nhiều người. Để tạo sự cạnh tranh, các đơn vị thu mua phế liệu bắt đầu cho ra dịch vụ thu mua phế liệu giá cao. Cùng theo dõi bài viết  về thu mua phế liệu inox sau đây của Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát để tìm hiểu về dịch vụ này. Với dịch vụ uy tín, giá thu mua cao, tận nơi, Thuận Phát sẽ giúp bạn mua phế liệu inox, từ đó kho bãi sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, còn có thêm khoản thu hấp dẫn cho doanh nghiệp mình.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Thu mua phế liệu inox có lợi ích ra sao?

So với những loại phế liệu thông thường, inox phế liệu được ưu tiên thu mua và tái chế hơn cả, tất cả là do nhu sử dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Quy trình tái chế inox phế liệu:

- Tiến hành phân loại và đóng từng khối inox phế liệu khác nhau bằng máy ép.

- Dùng máy thủy lực tiếp tục cắt khối phế liệu lớn thành những khối nhỏ.

- Tiếp đến phân tách những khối nhỏ với dòng điện cộng với áp suất cao, hệ thống phao chất lỏng.

- Sau đó nấu chảy trong lò.

- Sau cùng sẽ đúc thành khuôn, cuộn thành tấm và chế tạo sản phẩm mới.

Việc thu mua và tái chế inox phế liệu không chỉ giúp giảm rác thải công nghiệp hiệu quả, mà còn giúp bảo vệ môi trường. Mọi loại inox phế liệu đều có thể tái chế nhiều lần mà không lo làm giảm chất lượng. Do đó, đừng nên vội vứt vật dùng inox sau một thời gian sử dụng hoặc vỏ những sản phẩm bị lỗi, sai quy cách trong quá trình sản xuất. Hãy giữ chúng lại và liên hệ cho công ty thu mua phế liệu tận nơi, giá cao là Thuận Phát, để bạn có thêm một khoản thu đáng kể sau khi bán phế liệu inox.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát nhận mua phế liệu giá cao tận nơi trên toàn quốc

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các vật liệu từ kim loại như sắt, thép, đồng, inox ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là tại các công trình, kho bãi chứa phế liệu inox lại càng không còn gì xa lạ nữa. Tuy nhiên, sau một thời gian, những đống phế liệu này ở trong kho dần đóng bụi, cũ, làm chiếm diện tích...

Nắm bắt được nhu cầu bức thiết này của khách hàng, dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao, tận nơi của Thuận Phát ra đời. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi, từng ngõ ngách để tiến thành thu mua phế liệu cho bạn. Do đó, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu inox thì chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và giải quyết vấn đề giúp bạn.

Chỉ riêng phế liệu inox thì cũng đã có rất liệu loại khác nhau như: inox 316, inox 304, inox 510, inox 201, inox 430... Tùy theo từng loại mà Phế Liệu Thuận Phát sẽ có giá thu mua khác nhau, đặc biệt, Thuận Phát vẫn tiến hành thu mua phế liệu giá cao, tận nơi cho bạn.

Những loại inox phế liệu chúng tôi thu mua như: inox SUS 304, inox SUS 510, inox SUS 201, SUS 430, 202, 504, 440, 604, 630, ống đúc inox, ống tuýp inox, inox tròn, nội thất inox, Inox gold, ống inox đúc, inox vàng đồng, ống inox vi sinh, inox chịu nhiệt,  bản mã inox, ống tuýp inox, thanh inox, inox mờ, tủ chén bằng inox, thùng inox, Inox định hình, Inox vuông, inox đặc, phụ kiện ống inox, hợp kim inox...

Ngoài ra, Thuận Phát còn thu mua phế liệu inox được thải ra từ nhà máy công nghiệp, mua bàn ghế bằng inox cũ, mua tủ inox giá cao, đồ dùng bếp từ inox như khay đựng, chén, bồn, kệ... Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát cũng sẵn sàng cung cấp các loại hồ sơ năng lực, những hợp đồng liên quan mà doanh nghiệp cần.

Phế Liệu Thuận Phát không chỉ mua phế liệu inox giá cao tại TPHCM, mà còn thu mua ở những tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Chánh, Bình Phước... và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Nhận ngay bảng giá phế liệu inox mới nhất chỉ qua một cuộc gọi

Sau khi biết rõ giá trị của phế liệu inox, chắc chắn điều đầu tiên khách hàng hay người bán muốn biết nhất chính là giá cả thu mua phế liệu. Bất kỳ người bán nào cũng muốn bán phế liệu với mức giá cao nhất, cùng được hưởng dịch vụ chất lượng, nhanh gọn và tốt nhất. Ban có thể tham khảo bảng giá phế liệu inox sau đây:

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX

ĐƠN GIÁ/ KG

Giá phế liệu inox 201

20.000đ/kg đến 40.700đ/kg

Giá phế liệu inox 205, 253 

10.100đ/kg đến 20.200đ/kg

Giá phế liệu inox 304 

36.500đ/kg – 71.900đ/kg

Giá phế liệu inox 430, 410, 409 

15.500đ/kg đến 37.000đ/kg

Giá phế liệu inox 510 

12.000đ/kg đến 16.10đ/kg

Giá phế liệu inox 630

50.100đ/kg đến 95.100đ/kg

Giá inox vụn, ba dớ inox

10.200đ/kg đến 12.200đ/kg

 

Bảng giá phế liệu inox này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thu mua phế liệu inox còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như đơn vị thu mua, chất lượng, số lượng phế liệu... Để biết chính xác giá mua phế liệu inox trong ngày, hãy liên hệ cho Phế Liệu Thuận Phát qua hotline để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

 

Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát có chi hoa hồng cao khi hợp tác

Ngoài việc cam kết mua phế liệu inox giá cao hơn thị trường so với bất kỳ đơn vị nào, Phế Liệu Thuận Phát còn tự hào là đơn vị đủ năng lực nhận thầu, mua bán, ký hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu inox số lượng lớn trên toàn quốc.

Thuận Phát cũng công khai mức chi hoa hồng đầy hấp dẫn cho người giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

 

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg ( 1 tấn)

10.000.000đ

 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ 

 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ   

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Những lý do khiến bạn nhất định sẽ chọn hợp tác cùng Phế Liệu Thuận Phát làm địa chỉ thu mua inox phế liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát luôn nhận được phản hồi hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sỡ dĩ có được thành công này là nhờ những lý do sau:

Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường: Thuận Phát là đơn vị thu mua trực tiếp, không qua trung gian nên luôn có giá thu mua phế liệu tốt hơn những đơn vị khác.

Quy trình làm việc, thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp: tính tới nay, Thuận Phát đã hợp tác cùng rất nhiều cá nhân, công ty, xí nghiệp cơ sở sản xuất trên cả nước. Do đó, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, quy trình làm việc của chúng tôi đã được cải thiện, loại bỏ những khâu không quan trọng. Giúp việc thu mua inox phế liệu được diễn ra nhanh gọn, chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khiến khách hàng hài lòng.

Thanh toán nhanh gọn: ngay sau khi inox phế liệu được vận chuyển hết lên xe chuyên dụng, Thuận Phát sẽ thanh toán số tiền thu mua cho khách hàng theo những gì đã ký trong hợp đồng. Với hai phương thức thanh toán nhanh gọn, tiện lợi là chuyển khoản hoặc trả tiền mặt cho khách hàng.

Miễn phí vận chuyển, thu gom phế liệu: Thuận Phát có đội ngũ cùng xe vận chuyển chuyên dụng, nên khách hàng không cần lo mất thêm phí vận chuyển khi bán phế liệu inox cho chúng tôi.

Hợp đồng đầy đủ, hợp pháp: là một công ty thu mua phế liệu số lượng lớn giá cao uy tín, Phế Liệu Thuận Phát luôn chú trọng quy trình làm việc, đặc là khâu ký kết hợp đồng luôn rõ ràng với khách hàng. Và Thuận Phát luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật khi soạn thảo hợp đồng nên khách hàng không cần lo bị lừa ở đây.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Quy trình mua phế liệu inox giá cao, chuyên nghiệp tại Phế Liệu Thuận Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc người giới thiệu

Nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như: Họ tên, Địa chỉ, Nhu cầu, Số lượng inox phế liệu cần bán, Thời gian thu mua.

 

Bước 2: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu và báo giá cụ thể

Đội ngũ của Phế Liệu Thuận Phát sẽ đến trực tiếp địa điểm thu mua phế liệu inox giá cao để đánh giá tình trạng phế liệu và phân loại phế liệu. Sau đó, dựa trên tình trạng và số lượng phế liệu inox của khách hàng để cân đo rồi đưa ra mức giá chính xác.

 

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã đạt được sự thống nhất về mức giá và quy trình thu mua inox phế liệu, hai bên sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 

Bước 4: Thực hiện thu mua

Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom, vận chuyển toàn bộ phế liệu inox lên xe để chuyển về kho tập kết.

 

Bước 5: Thanh toán và dọn dẹp mặt bằng

Khi đã vận chuyển toàn bộ inox phế liệu lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh để trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho khách hàng.

 

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu inox giá cao bất kể số lượng

 

Để tạo được sử uy tín cũng như nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, Phế Liệu Thuận Phát không bao giờ ép giá hay báo sai giá cho khách hàng. Ngoài việc thu mua phế liệu inox tận nơi, số lượng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu, Phế Liệu Thuận Phát còn thu mua nhiều loại phế liệu khác trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác như:

Thu mua tất cả những loại phế liệu hàng thanh lý của các xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị cũ hỏng, hàng hư hỏng, phế phẩm, sai quy cách...

Thu mua phế liệu sắt: mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng...

 

Thuận Phát thu mua phế liệu sắt giá cao bất kể số lượng

 

Thuận Phát thu mua phế liệu sắt giá cao bất kể số lượng

 

Thu mua phế liệu nhôm: tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm... Thu mua tủ nhôm cũ, thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ TPHCM và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L...

 

Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm giá cao bất kể số lượng

 

Thu mua phế liệu đồng: đồng dây điện cũ, mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco, đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng đỏ, đồng thau/ đồng vàng, đồng đen, đồng lạnh...

 

Thuận Phát thu mua phế liệu nhôm giá cao bất kể số lượng

Thuận Phát thu mua phế liệu đồng giá cao bất kể số lượng

 

Thu mua máy móc vật tư, máy móc thiết bị, thu mua công trình xây dựng...

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu inox của Thuận Phát. Với phong cách chuyên nghiệp, mức độ uy tín cao cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng ta có thể tin rằng Thuận Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho thị trường. Chính vì vậy, mọi nhu cầu về dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao hiện nay, khách hàng có thể liên hệ với Thuận Phát qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Liên ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0929 896 879

Hỗ trợ 24/7: 0976 937 533 (Mr. Dũng)

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết