THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

THU MUA SẮT PHẾ LIỆU GIÁ CAO

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY : 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT hân hạnh kính chào quý khách. Chúc quý khách an khang, thịnh vượng và một năm nhiều may mắn.

Thu mua phế liệu thuận phát được thành lặp vào năm 2005, tức là đã hon 14 năm trong nghề phế liệu sắt, chúng tôi có 2 cơ sở chính là tại bắc và trong nam. Chúng tôi thành lập cơ sở đầu tiên tại bắc, vào 2005, với hơn 5 nhân viên và 1 xe thu mua phế liệu. Trải qua 3 năm hoạt động ngoài bắc chúng tôi đã có hơn 20 nhân viên và 3 xe thu gom phế liệu, đối tác từ 1 lên hàng chục đối tác kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Và vào nam 2010 chúng tôi chính thức lặp cơ sở 2 tại thành phố hồ chí minh, là nơi giao thương của đầu nậu phía nam. HỔ trợ việc thu mua phế liệu từ bắc vào nam nhanh chóng, gọn gàng và phục vụ 24/7 cho mọi khách hàng. HIện tại chúng tôi có 2 cơ sở, 50 nhân viên và 10 xe chuyên dụng phục vụ thu gom phế liệu tận nơi cho mọi khách hàng. 

2/ Giới thiệu về các sản phẩm chúng tôi thu gom, thậm chí bán ra lại thị trường, thì hôm nay chúng tôi nói về phế liệu sắt, trong cac ngành công nghiệp nặng thì sắt là hàng đầu về mặt số lượng , chất lượng và giá thành. Từ ngàn xưa đến nay sắt dùng thông dụng nhất cho mọi công trình, và chưa có vật liệu khác có thể thay thế sắt. Nên công việc thu gom sắt phế liệu từ đó ra đời , với chúng tôi, thu gom sắt là niềm vui, chúng tôi luôn gập nhật giá mõi ngày và đua ra giá hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp muốn bán sắt phế liệu. Việc thu gom sắt phế liệu còn giúp cho việc giữ gìn vệ sinh môi trường sống, hổ trợ tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho ngành sắt sau này.

3/ Các dịch vụ đi kèm của THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT : 

dịch vụ thu mua phế liệu sắt

dịch vụ thu mua phế liệu đồng 

dịch vụ thu mua phế liệu inox

dịch vụ thu mua phế liệu nhôm

dịch vụ thu mua phế liệu xác nhà xưởng 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sang tây các lo sắt phế liệu khác nhau, hoặc bán ra với giá hợp lý cho người dùng mua về bán đồ món, nấu làm nguyên liệu....

4/ Hiện tại chugn1 tôi cũng đang cố gắng thu gom sắt phế liệu tốt nhất cho mọi khách hàng, đặt biệt vào diệp cuối năm thì công việc chúng tôi làm cả ngày lẫn đêm, vào tháng 12 cuối năm, nếu đơn hàng nào trên 20 tấn sắt phế liệu chúng tôi sẽ tặng bạn 1 thùng bia Tiger, 1 cuốn lịch năm mới cũng là một phận khích lệ trong cuôc sống. 

5/ Thông tin lien hệ của THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

ĐC : Liên ấp 234 bộ đội an điền, bình chánh, TPHCM

DT: 0976 937 533

website: www.thumuaphelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết