THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Công ty thuận phát thành lập vào nam 2008, đã trải qua hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, ngày xưa chỉ có một chi nhánh tại miền bắc, đến hôm nay công ty đã phát triển chi nhánh 2 tại miền nam, sài gòn với đã hơn 5 năm. Tọa lạc tại vị trí tốt của ngành phếp liệu, liên ấp 234 , vĩnh lộc, bình chánh, thành phố hồ chí minh. Mõi sản phẩm sản xuất ra, cung cấp trực tiếp cho thị trường thì sẽ có sản phẩm thừa và phế, nhu cầu xử lý sản phẩm phế để mong thu hồi một ít vốn, giải phóng măc bằng, có tiền xoay sở công việc luôn là nổi lo lắng của mọi doanh nghiệp, tiếp nối nghề truyền thống cha ông, công ty thu mua phế liệu thuận phát đã ra đời để xử lý mọi lo lắng của tất cả doanh nghiệp. 

Chúng tôi thu mua tất cả các loại sản phẩm trên toàn quốc, như sắt, inox, đồng, nhôm, .... ngoài ra còn xử lý máy móc cũ, lỗi thời, xác nhà xưởng. Chúng tôi có lợi thế về việc chuyen đi thu mua inox với giá cao, có khi cao hơn thị trường tý đả mong mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Hiện tại chúng tôi có tới 5 xe vận chuyển hàng trong nam, với 20 nhân viên bốc dở sản phẩm phế liệu chuyên nghiệp, khỏe mạnh. 

Inox có thể không xa lạ gì với nhiều người nhưng phế liệu inox thì khá hiếm trên thi trường. Phế liệu Inox là loại đặc biệt không bị hoan rỉ hay mục nát như những loại phế liệu khác nên không phải cơ sở nào cũng xử lý được loại phế liệu này. Công ty thuận phát chúng tôi là một công ty có thâm niên trong ngành thu mua và tái chế phế liệu inox. Tại đây chúng tôi có đầy đủ kho bãi và máy móc thiết bị để xử lý phế liệu inox một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu inox giá cạnh tranh nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu trên thị trường và có thể dễ dàng tìm thấy nơi mua phế liệu inox ở gần chỗ bạn. Nhưng nếu có một số lượng lớn inox phế liệu cần bán thì bạn nên xác định kỹ nơi để bán vì giá thu mua tại những vựa ve chai tự phát hya những cơ sở nhỏ sẽ chênh lệch khá nhiều so với những công ty lớn có uy tín. Nên  chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu inox trực tiếp từ khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thu mua chắc chắn sẽ cao hơn từ khoảng 10-20%, nếu tính theo khối lượng lớn thì đây sẽ là một khoản tiền không hề nhỏ.

Khi đã đến với chúng tôi thì chắc hẳn rằng điều mà quý khách hàng quan tâm hàng đầu là giá cả. Tuy nhiên chúng tôi không thể đưa ra một bảng giá cụ thể để cho quý khách xem được là vì giá cả của phế liệu tăng giảm theo từng ngày và chịu tác động của rất nhiều yếu tố.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ thu mua phế liệu khác :

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm và một số sản phẩm khác

4.8/5

Đánh giá bài viết