THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

THU MUA PHẾ LIỆU HỒ CHÍ MINH GIÁ CAO

        Thành phố hồ chí minh hiện tại là một thành phố sầm uất nhất nước việt nam. Hiện tai có trên 6 triệu dân đang sinh sống và làm việc, và mỗi năm dân số cứ tăng vọt theo tỷ lệ thuận. Nhưng điều may mắn nhất là trong vòng 3 năm trở lại đây thì nạn thất nghiệp đã được giải quyết rất nhiều, nhiều người dân đã có cuộc sống ấm no hơn, và thành phố hiện tại là trung tâm nhất nhì về kinh tế thuộc khối đông nam á. Hiện tại chúng tôi nhận định là có rất nhiều khách nước ngoài cũng đã du nhập vào việt nam và đầu tư thời gian kinh phí để học hỏi sự phát triển vượt trội của đất nước chúng ta. 

 

thu mua phế liệu tphcm

 

     Thành phố hồ chí minh hiện nay đang thu hút gần như toàn bộ lượng người trên cả nước gồm bắc trung nam và cả người hoa và người nước sinh sống. Hiện tại chúng ta đang tên con đường phát triển mạnh về mặt sản xuất và điển hình nhất của năm 2019 là chúng ta đã sản xuất ra được xe ô tô mang thương hiệu ô tô việt. Chúng ta luôn tự hào với sự phát triển nhân lực của người việt và năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm của sự bùng nổ kinh tế mạnh của thành phố hồ chí minh với nhiều sản phẩm mới mang thương hiệu việt nam và mang việt nam ra tầm quốc tế nhiều hơn nữa.

 

       

       Ngành thu mua phế liệu là một trong nhựng ngành phát triển hiện nay tại khu vực miền nam và chúng tôi là công ty dịch vụ thu mua phế liệu thuận phát. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho mọi người những dịch vụ thu mua phế liệu giá cao nhất và chúng tôi đã làm công việc này trên 10 năm. 

 

 

thu mua phe lieu tphcm

 

Hiện tại chúng tôi có các dịch vụ chính của ngành thu mua phế liệu mà chúng tôi đang cung cấp : thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm  inox, nhựa, xác công trình cũ và các máy móc cũ

Nhận ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn và ngắn hạn.

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

Thưởng 20% hoa hồng cho người giới thiệu thu mua phế liệu

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Hotline: 092 989 6879 (Mr. Phát) 

Hỗ Trợ 24/24 : 0976 937 533 (Mr. Dũng) - 0965 195 788

Email: lequangdung9879@gmail.com

Địa Chỉ:  Liên Âp 234 Bộ Đội An Điền , Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

5/5

Đánh giá bài viết