THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

Công ty thu mua phế liệu thuận phát chuyên đi thu mua phế liệu tất cả các loại trên phạm vi toàn quốc, và trong đó thì thế mạnh của thuận phát là thu mua phế liệu đồng giá cao nhất. Hiện tại thuận phát có đến 3 xe chuyên dụng đi thu gom tất cả sản phẩm phế liệu và phân loại bán lại cho nhà sản xuất chính. Công việc duy nhất mõi ngày của chúng tôi là giải quyết mọi hàng tồn kho, hư hỏng của các doanh nghiệp, biến nổi lo lắng của khách hàng thành tiếng cười cuộc sống. Góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và hoan phí diện tích sản xuất doanh nghiệp. 

Thu mua phế liệu đồng cũng là một ngành mà đòi hỏi phải có thật nhiều kinh nghiệm mới biết phân biệt đâu là đồng tốt, đồng thau, đồng đỏ hay đồng tinh chế. Đồng hiện tại có giá trị cao về mặt kinh tế, một kg có thể lên đến 300 hoặc 400 ngàn, đồng đa phần dùng cho việc dẩn nhiệt là mang tần suất cao nhất và độ bện hơn 5 năm mõi sản phẩm đồng. Và hiện tại chua có sản phẩm nào đủ tự tin tranh vị trí độ bền và chất lượng với đồng. Chỉ cần bạn tích góp 1 tấn đồng mà bán ra thị trường cũng đã kiếm bộn tiền. Do đó ngày xưa cũng có nhiệu vụ mất trộm đồng là vì có kinh tế khá cao. Qua mọi thời đại giá vẫn cao.

Ngày nay đồng được nhiều nhà máy mua về để tinh chế tạo ra nhiều dây cáp điện tốt và có giá trị kinh tế cao. Thậm chí muatur mà quấn bằng đồng tốt thì đảm bảo sản phẩm sẽ chạy tốt nhất và bền lâu. Nhưng lưu ý khi sữa chữa hoặc mua mới sẽ tốn một mức phí cao.Thu mua phế liệu đồng là một quá trình khó khi đi thu mưa, vì hay bị trường hợp bị dính nhựa phủ bao bọc nên quá trình lọc mủ ra rất khó. 

Ngoài thu mua phế  liệu đồng  chúng tôi còn thu mua thêm phê liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox và các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 

Đồng cũng là 1 trong những kim loại có khả năng tái chế. Phế liệu đồng được phân thành nhiều loại với giá trị khác nhau. Trong đó, đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất, do đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác, thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Vì vậy, nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Bao nhiêu tiền 1kg đồng?

Đồng Phế Liệu Đồng Cáp

Đồng Đỏ

Đồng Vàng

Chúng tôi thu mua Đồng các loại giá cao nhất thị trường tại thời điểm giao dịch

4.8/5

Đánh giá bài viết