THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao TP.HCM

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA
THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Đâu là địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi, giá cao tại Tân An?

 

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của đời sống xã hội và các ngành công nghiệp, các sản phẩm phế liệu cũng ngày một tăng lên. Việc phế liệu gia tăng nhanh chóng có thể dẫn đến nhiều hệ quả nghiệm trọng cho môi trường, khu vực sinh sống, cảnh quan, và nhất là an toàn sức khỏe con người. Để góp phần giải quyết vấn đề này, các cơ sở thu mua và tái chế phế liệu đã ra đời, giúp cho các doanh nghiệp, người dân không chỉ có thể thanh lý vật dụng, máy móc, sắt thép, nhà xưởng cũ... một cách triệt để mà còn mang lại một nguồn thu nhập khá đáng kể.

Làm việc với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, đơn vị Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi, giá cao nhất tại khu vực Tân An - Long An. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, bất kể là phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, máy móc công nghiệp hay công trình kho xưởng cũ, chúng tôi sẽ không nề hà số lượng và luôn phục vụ bằng sự chuyên nghiệp nhất.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Thu mua phế liệu - dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống

Phế liệu là những vật liệu, vật dụng, sản phẩm bị thải loại ra trong quá trình sản xuất và tiêu dùng của con người. Khác với phế thải và phế phẩm không có khả năng tái chế, phế liệu có thể tái sử dụng được thông qua nhiều cách khác nhau như nấu chảy, phân loại, nghiền nhỏ...

Phế liệu hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, nhưng nhiều nhất có thể kể đến các loại sắt thép công trình, máy móc dân dụng và công nghiệp, inox, nhôm, thủy tinh, vải vụn, đồ nhựa. Để có thể tái chế tất cả chúng, việc thu mua là rất cần thiết. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi, khách hàng có thể nhận được nhiều mặt lợi ích:

Giúp không gian kho bãi, nhà ở được gọn gàng

Tại các khu công nghiệp, nhà máy, việc xuất hiện các sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, sau một đợt sản xuất, các sản phẩm lỗi và dư thừa sẽ được cất giữ trong kho nhằm mục đích bán chúng đi với giá rẻ ngay khi có thể. Tuy nhiên việc chất đống quá nhiều sẽ khiến đầy kho, không còn chỗ để chứa các sản phẩm khác. Cách giải quyết nhanh nhất chính là liên hệ đơn vị thu mua phế liệu giúp thanh lý toàn bộ.

Tuy không có lượng phế liệu “khổng lồ” như các doanh nghiệp sản xuất, các hộ gia đình sau một thời gian cũng sẽ có một lượng vật cần phải bỏ đi, như máy móc cũ, sách sở giấy báo, nồi chảo bị hỏng, kệ, tủ... Khi bán những vật dụng không thể sử dụng nữa, không gian nhà ở sẽ được giải phóng, trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Đồng thời gia đình cũng thu được phần tiền nhỏ để mua vật dụng mới.

Góp phần bảo vệ môi trường sống

Đa phần các loại phế liệu như nhựa, máy móc, kim loại thường có thể thải ra ngoài môi trường nhiều chất thải hóa học không an toàn, có thể làm ảnh hưởng đến không khí, đất và nguồn nước sinh hoạt. Việc thu mua - tái chế phế liệu sẽ giúp giảm thiểu sự tác động tiêu cực của rác thải lên môi trường tự nhiên, góp phần làm chậm quá trình nóng lên toàn cầu và hạn chế quá trình khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Tạo cơ hội việc làm

Ngày nay việc thiếu việc làm đang ngày càng gia tăng do lượng người lao động xuất hiện ngày càng nhiều. Sự xuất hiện của lĩnh vực thu mua phế liệu đã tạo nên một ngành công nghiệp phục vụ quy trình thu mua, xử lý, chế biến và bán các sản phẩm tái chế. Và từ đây, cơ hội việc làm mới này giúp cho nhiều người thất nghiệp có được nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống.

Tạo nên nhiều sản phẩm mới từ nguyên liệu tái chế

Sau khi thu mua phế liệu, các đơn vị chuyên tái chế sẽ tiến hành phân loại và sử dụng các biện pháp để tái chế các loại vật liệu còn có thể sử dụng được. Việc tái chế này không những góp phần làm biến mất dần các bãi rác phế liệu, mà còn giúp nhiều người tiết kiệm được chi phí nhờ mua lại các sản phẩm tái chế mới với mức giá rẻ.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi Tân An - Gọi Thuận Phát, xe đến liền, thanh toán nhanh chóng

Bạn đang đau đầu muốn thanh lý số lượng phế liệu đang “chiếm cứ” kho bãi của doanh nghiệp mình? Bạn muốn bán đi các sản phẩm, máy móc hư hỏng của công ty với giá cao để thu lại một số tiền lớn bù đắp cho ngân sách? Gia đình bạn có một số thiết bị, vật dụng không còn sử dụng được nữa và đang cần bán chúng đi? Đáp ứng những nhu cầu này của tất cả khách hàng, Phế Liệu Thuận Phát xin giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nơi, phục vụ tận nơi tại khu vực Tân An, tỉnh Long An.

 

Thu mua phế liệu Tân An

Thu mua phế liệu Tân An với giá cao, tận nơi - Gọi ngay Thuận Phát

 

Các loại phế liệu chúng tôi nhận thu mua bao gồm:

Phế liệu sắt

Sắt là nguyên liệu cực kỳ phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống. Trên thị trường hiện nay phế liệu sắt được chia làm 3 loại chính: sắt loại 1 (các loại khung, cột công trình, sắt phi có độ tinh khiết cao...), sắt loại 2 (các loại sắt có lẫn một ít tạp chất), sắt loại 3 (sắt phế thải, sắt vụn, sắt chứa nhiều tạp chất...).

Giá thành của phế liệu sắt sẽ tùy vào chất lượng, độ tinh khiết của chất liệu. Sắt càng vụn, có nhiều tạp chất thường sẽ có giá rất thấp.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Phế liệu đồng

Đồng được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị công nghiệp, máy móc gia dụng và các đường dây truyền dẫn điện năng. Dựa theo chất lượng và mức độ pha tạp của chất liệu, phế liệu đồng sẽ được phân thành 3 loại chính:

+ Đồng loại 1 (dây cáp ngành điện và viễn thông): Không pha lẫn tạp chất nào, có giá mua cao nhất

+ Đồng loại 2 (dây điện nhỏ, mô-tơ điện...): Là loại đồng đỏ, pha rất ít tạp chất, giá thấp hơn phế liệu đồng loại 1.

+ Đồng loại 3 (đồng vụn, dây điện thoại, dây mạng...): Đây là loại đồng vàng, đồng đỏ bị oxy hóa nhièu, tỷ lệ tạp chất cao, giá thành thấp.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Phế liệu nhôm

Nhôm là một trong những kim loại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và có giá trị khá cao trên thị trường. Cũng giống như hai loại phế liệu trên, nhôm phế liệu cũng được đánh giá và phân loại thành 3 nhóm chính:

+ Nhôm loại 1 (nhôm xingfa, khung nhôm, nhôm đặc...): Phế liệu nhôm này thường có độ tinh khiết cao, chất lượng tốt, cứng, giá thành mua cao nhất trong ba loại.

+ Nhôm loại 2 (tủ nhôm, nhôm gia dụng, hợp kim nhôm, nhôm thỏi...): Đây là những loại nhôm pha lẫn một lượng tạp chất nhỏ, giá mua thấp hơn loại 1.

+ Nhôm loại 3 (vụn nhôm, bột nhôm, mạt nhôm, nhôm ba dớ...): Phế liệu nhôm loại 3 có mức giá mua khá thấp do tính chất lượng của chúng khá thấp, khó tái chế.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Phế liệu inox

Inox hay vật liệu thép không gỉ là một trong những sản phẩm kim loại được sử dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất. Với độ bền cao, dễ tái chế, ít bị mài mòn hoặc bị hóa chất tác động, inox trở thành một trong những loại phế liệu có giá mua cao trên thị trường. Tuy vậy loại phế liệu kim loại này cũng chia thành 3 nhóm:

+ Inox loại 1 (inox 304, 630): Có giá thành cao nhất nhờ chất lượng gần như nguyên vẹn kể từ khi sử dụng cho đến khi thanh lý.

+ Inox loại 2 (inox 201, inox 340...): Đây là loại hợp kim inox có pha lẫn một ít tạp chất, giá mua thấp hơn loại 1.

+ Inox loại 3 (inox 403, inox 504...): Những loại phế liệu inox này có sự trộn lẫn tạp chất cao, chất lượng khá thấp, vì thế giá thành khi mua cũng không được cao.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Bên cạnh những phế liệu kim loại nói trên, đơn vị Thuận Phát còn nhận thu mua nhiều loại sản phẩm phế liệu khác như nhà xưởng cũ, máy móc công nghiệp, công trình xuống cấp... Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu bán, chúng tôi không ngại thu mua với giá cao, sẵn sàng thanh toán tận tay hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Thuận Phát cung cấp bảng giá thu mua phế liệu và chiết khấu hoa hồng tại Tân An

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng có được thông tin mua bán của từng loại phế liệu kể trên, Phế Liệu Thuận Phát xin mời mọi người cùng tham khảo các bảng giá sau đây của chúng tôi.

Giá mua phế liệu sắt

 

PHÂN LOẠI

ĐƠN GIÁ

Sắt đặc phế liệu

11.700 - 25.800đ/kg 

Sắt vụn phế liệu

10.000 - 22.500đ/kg 

Sắt máy phế liệu

12.000 - 23.000đ/kg 

Sắt gỉ sét phế liệu

9.800 - 18.500đ/kg 

Bazo sắt phế liệu

8.500 - 15.700đ/kg 

Bã sắt phế liệu

10.500 - 17.400đ/kg 

Sắt công trình phế liệu

12.600 - 22.300đ/kg 

Dây sắt thép phế liệu

12.600đ/kg

 

Giá mua phế liệu đồng

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG

ĐƠN GIÁ / KG

Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu

256.000 - 387.700đ

Giá đồng đỏ phế liệu, đồng nguyên chất, đồng nguyên liệu

176.800 - 285.600đ

Giá đồng vàng phế liệu, đồng thau

123.200 - 178.500đ

Giá đồng vàng phế liệu, đồng ve chai, đồng vụn

75.200 - 128.600đ

Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn

115.800 - 139.400đ

Giá đồng cáp phế liệu, đồng dây điện phế liệu

256.000 - 387.700đ

 

Giá mua phế liệu nhôm

 

 PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM

 ĐƠN GIÁ/KG

 Giá nhôm phế liệu loại 1

35.000 - 75.000đ

 Giá nhôm phế liệu loại 2

26.000 - 58.000đ

 Giá nhôm phế liệu loại 3

12.000 - 26.000đ

 Giá nhôm vụn

15.700 - 37.200đ

 Giá nhôm máy phế liệu

22.000 - 46.000đ

 Giá bột nhôm phế liệu

5.000 - 16.000đ

 

Giá mua phế liệu inox

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX

ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG)

Giá phế liệu inox 201

20.000 - 40.700đ

Giá phế liệu inox 205, 253

10.100 - 20.200đ

Giá phế liệu inox 304

36.500 - 71.900đ

Giá phế liệu inox 316

50.000 - 90.000đ

Giá phế liệu inox 430, 410, 409

15.500 - 37.000đ

Giá phế liệu inox 510

12.000 - 16.100đ

Giá phế liệu inox 630

50.100 - 95.100đ

Giá inox vụn, bazơ inox

10.200 - 12.200đ

 

Quý vị khách hàng cũng cần lưu ý, các bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mức giá mua các loại phế liệu còn phụ thuộc khá nhiều vào giá thị trường của vật liệu, chất lượng và tình trạng phế liệu khi mua, số lượng. Chính vì thế, nếu quý khách cần mức giá chi tiết và chính xác nhất thì xin vui lòng liên hệ đến hotline 0967 895 000 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Ngoài việc mua phế liệu với mức giá cao, Thuận Phát còn có chính sách hoa hồng cực hấp dẫn dành cho người giới thiệu khi căn cứ vào giá trị hợp đồng.

 

SỐ LƯỢNG BÁN

HOA HỒNG TIỀN MẶT

Số lượng 1.000kg (1 tấn)

10.000.000đ

Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

50.000.000đ

Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

100.000.000đ

Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

100 triệu - 1 tỷ

 

Quy trình thu mua phế liệu Tân An của Phế Liệu Thuận Phát

Bước 1: Quý khách liên hệ, bày tỏ nhu cầu, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ nhanh chóng gửi yêu cầu đến bộ phận thu mua

Bước 2: Nhân viên thẩm định sẽ đến tận nơi địa chỉ của khách và tiến hành kiểm tra số lượng, chủng loại, kích thước và chất lượng phế liệu. Tùy thuộc theo phế liệu của khách mà nhân viên của Thuận Phát sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý giá mua, chúng tôi sẽ đưa xe tải chuyên chở đến để thu gom, thanh lý nhanh tại chỗ.

Bước 4: Thanh toán số tiền mua phế liệu, quý khách muốn được trả bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua ví điện tử, chuyển khoản đều được.

Bước 5: Xử lý kho bãi của khách hàng sau khi thu gom phế liệu, trả lại mặt bằng sạch sẽ và gọn gàng cho khách.

 

Thu mua phế liệu Tân An

 

Thu Mua Phế Liệu Thuận Phát chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua phế liệu tại khu vực miền Nam hiện nay. Quý khách tại Tân An khi có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới, Thuận Phát cam kết sẽ mang đến một dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và uy tín nhất, làm việc minh bạch, giá mua cao, hỗ trợ khách hàng tận nơi, phục vụ 24/7 ngay cả những ngày lễ và ngày nghỉ trong tuần.

Hãy hợp tác cùng Phế Liệu Thuận Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng về những gì mà mình nhận được sau dịch vụ của chúng tôi!

 

​THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Địa Chỉ: Liên Ấp 2-3-4 Bộ Đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0967 895 000

Hỗ Trợ 24/7: 0929 896 879

Email: lequangdung9879@gmail.com

Website: thumuaphelieuthuanphat.com - phelieuthuanphat.com

5/5

Đánh giá bài viết